MAHA x VANS - GIÁ TRỊ DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

MAHA x VANS - GIÁ TRỊ DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Maha là một cửa hàng được thành lập tại Amsterdam Hà Lan, không giống như các cửa hàng khác về những sản phẩm ưu tiên cho nhu cầu của khách hàng nam, mục đích của họ là hướng đến và phục vụ những người phụ nữ luôn bị lãng quên đặc biệt trong thể thao và thời trang. Cùng sự trợ giúp của nhánh VANS VAULT, năm nay Maha sẽ sớm ra mắt một sản phẩm chung với dòng chi nhánh cao cấp và ngay giờ đây VANS VIỆT NAM sẽ giới thiệu cho bạn những chi tiết cùng những hình ảnh mới nhất từ lần hợp tác này.

Maha sử dụng kiểu dáng OG Style 36 LX làm nền tảng: OLD SKOOL. VANS VAULT OLD SKOOL có một lịch sử lâu dài, phổ biến cao và là đại diện tốt nhất cho VANS. Thiết kế được kế thừa từ phong cách của toàn bộ cửa hang Maha. Việc sử dụng màu cam đặc trưng yêu thích làm nền tảng và kết hợp với nền màu trắng khiến cho đôi giày trở nên tinh khiết và tự nhiên, phù hợp với sở thích thẩm mỹ của phụ nữ.

Họa tiết bàn cờ vốn đã trở thành linh hồn của VANS, lần này nó xuất hiện với diện mạo khác khi ở bên ngoài tối hơn ở bên trong, điều này tạo thành một thiết kế gương không đối xứng. Cortical Sidestripe làm điều ngược lại. Phía trước và phía sau được trang bị da lộn màu trắng sữa cao cấp thường được sử dụng bởi VANS, với logo "Maha x VANS" được thêu trên lưỡi, và đế cũng không ngoại lệ. Một chi tiết các bạn có thể bỏ qua khi chữ VANS Maha trên lưỡi gà đều được may tay với hai màu chỉ nhạt và đậm, đúng với phong cách mà sản phẩm này theo đuổi. Điều này góp phần khiến cho nó thêm giá trị và đặc trưng hơn

Sê-ri chung Maha x Vans Vault vẫn chưa được chính thức ra mắt. Không biết với thiết kế đẹp đẽ này liệu sẽ có nhiều giày được phát hành trong tương lai hay không? Cùng VANS VIỆT NAM đón chờ những thông tin mới nhất các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: