MADHAPPY X VAULT BY VANS CHO LẦN XUẤT HIỆN THỨ BA

MADHAPPY X VAULT BY VANS CHO LẦN XUẤT HIỆN THỨ BA

MADHAPPY được biết đến như một thương hiệu thời trang với slogan tiên phong “WE’RE ON A MISSION TO MAKE THE WORLD A MORE OPTIMISTIC PLACE”, thông điệp của nhãn hàng là Mong muốn nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần, tạo nên một cộng đồng sống tích cực thông qua các trang phục được tối ưu. MADHAPPY là một thương hiệu “trẻ” ra mắt chính thức lần đầu tiên tại Los Angeles vào năm 2017.Và sau khi ra mắt công chúng một thời gian, hãng đang thực hiện bước đột phá đầu tiên vào giới Sneaker cùng với nhãn hàng giày thể thao nổi tiếng với mức độ toàn cầu và chiếm được không ít “lòng tin” từ tín đồ chơi giày thế giới - VANS - OFF THE WALL. 

MADHAPPY x VANS đã cho ra đời ít nhất là ba bộ sưu tập từ lần hợp tác đặc biệt vỏn vẹn trong vòng 4 tháng của năm 2021. Tiên phong cho sự kết hợp đặc biệt này đến từ VAULT BY VANS với OG STYLE 43 LX cùng tone màu Marshmallow đính hạt sặc sỡ. Một bộ sưu tập VANS Old Skull ZipVANS Sk8-Hi cùng sắc màu trầm đối nghịch nhưng cá tính điềm đạm, cùng một số kiểu dáng VANS AUTHENTIC thường thức khác.

Kết hợp kiểu dáng cổ điển của dáng giày trượt VANS với chi tiết Madhappy đặc trưng, sản phẩm từ lần ra mắt thứ ba là kiểu dáng VAULT BY VANS STYLE 43 LX. Sản phẩm thể hiện một vẻ ngoài cầm giữ một tông màu tối hơn so với hai bộ sưu tập trước của nó, tuy nhiên sự vui tươi hoạt bát đặc trưng của MADHAPPY vẫn được giữ gìn cẩn trọng.

Thoạt nhìn VAULT BY VANS STYLE 43 LX đặc biệt sở hữu ba tông màu chủ đạo xanh-trắng-đỏ. Tuy có đủ hai gam màu nóng và lạnh tuy nhiên kiểu dáng nghiêng cảm giác về màu lạnh phần nhiều. Kiểu dáng được làm bằng vải canvas màu xanh navy chất lượng cao nhất và được tô điểm bằng các đường khâu chéo màu trắng cố ý tạo nên họa tiết đặc biệt lạ mắt chạy dọc theo các đường nối ngón chân và gót chân. 

Biểu tượng MADHAPPY đơn giản màu đỏ được thêu trên lưỡi giày và các dây buộc màu trắng truyền thống được đi kèm. Dòng biểu tượng được hoàn toàn được gia công bằng tay bởi các thợ thủ công lành nghề nhất của nhà VANS. Nếu quan sát kỹ, biểu tượng ấy được thêu bởi chỉ đỏ và dùng cách thêu cơ bản nhất trong trong ngành gia công may mặc.

Một bước ngoặt thú vị được VAULT BY VANS đặc biệt dành tặng cho sản phẩm này: Phần gót có cấu trúc gập xuống cho phép người dùng mang giày như một sản phẩm VANS mule nếu họ muốn tăng cường sự thoải mái. Hoàn thiện cho sản phẩm đặc biệt này là đường chạy dọc đỏ kéo xuyên suốt đế giày.

Cùng VANS Việt Nam đón chờ những tin tức cùng những sản phẩm kết hợp vô cùng bắt mắt từ nhà VANS các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: