MADHAPPY x VANS - SỰ TINH TẾ ĐƯỢC THÊU DỆT TỪ ĐIỀU TỐI GIẢN NHẤT

MADHAPPY x VANS - SỰ TINH TẾ ĐƯỢC THÊU DỆT TỪ ĐIỀU TỐI GIẢN NHẤT

MADHAPPY được biết đến như một thương hiệu thời trang với slogan tiên phong “WE’RE ON A MISSION TO MAKE THE WORLD A MORE OPTIMISTIC PLACE.” MADHAPPY là một thương hiệu “trẻ” ra mắt chính thức lần đầu tiên tại Los Angeles vào năm 2017.Và sau khi ra mắt công chúng một thời gian, hãng đang thực hiện bước đột phá đầu tiên vào giới Sneaker cùng với nhãn hàng giày thể thao nổi tiếng với mức độ toàn cầu và chiếm được không ít “lòng tin” từ tín đồ chơi giày thế giới - VANS - OFF THE WALL. 

Bộ sưu tập MADHAPPY x VANS bao gồm duy nhất một siêu phẩm nhưng chắc chắn sẽ không làm các tín đồ thất vọng. Duy xét về VANS với sự tinh tế và tôn trọng dành cho bất kì một thương hiệu lớn nhỏ nào, một khi đã cho nhà OFF THE WALL cơ hội được cộng tác cùng đồng hành. VANS sẽ luôn dành trọn vẹn “chất xám” cũng như sự chất lượng nhất của hãng cùng phát triển. Điển hình, với bộ sưu tập MADHAPPY x VANS được “nhà mốt Sneaker” ưu ái dành riêng thiết kế với dòng giày riêng cao cấp bật nhất của mình - VAULT BY VANS

Siêu phẩm MADHAPPY x VANS mang trong mình “hơi thở” của nét đẹp truyền thống từ OG STYLE 43 LX cùng tone màu Marshmallow không kén style và basic, chiều lòng mọi tín đồ khó tính. VANS vốn nổi bật với khả năng “thổi hồn” sự tinh tế vào mọi sản phẩm mình làm ra, và đặc biệt với bộ sưu tập MADHAPPY x VANS sự tinh tế được kết hợp chuẩn sát cùng sự tối giản hút ánh nhìn. Siêu phẩm OG STYLE 43 LX được thương hiệu trau chuốt từ cách phối hợp màu sắc đối lập. Phần viền upper được VANS thiết kế viền half-half hai tone màu Red - Blue đối lập hai bên giày. Ngoài ra, “tâm huyết” OG STYLE 43 LX đáng chú ý nhất ở phần Tongue, được kết hợp tỉ mỉ bốn tone màu cho mỗi chữ cái biểu hiện tên hai thương hiệu “MADHAPPY” và “VANS”. 

Với khả năng “chơi màu” đỉnh cao của mình, không khó để nhà OFF THE WALL có thể tạo ra một tuyệt phẩm đẹp mắt như thế. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể thiếu những “bộ óc” sáng tạo, sự tinh tế, tỉ mỉ và không ngừng thách thức với giới hạn của bản thân; cũng như sự tôn trọng dành cho mỗi đối tác của mình. 

Vậy nên! Sau tất cả sự cố gắng MADHAPPY x VANS - VAULT BY VANS OG STYLE 43 LX hoàn toàn xứng đáng để có thể có được chỗ đứng cùng sự trân trọng trong lòng mỗi tín đồ yêu giày trên toàn thế giới!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: