“MADE FOR THE MAKERS” - BJ BETTS x VANS BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ ĐỘC QUYỀN VÀ MỚI MẺ

“MADE FOR THE MAKERS” - BJ BETTS x VANS BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ ĐỘC QUYỀN VÀ MỚI MẺ

BJ BETTS - anh được biết đến như một nghệ sĩ xăm hình và nhà thiết kế đồ họa huyền thoại, đã hoạt động chuyên nghiệp trong giới xăm được nhiều năm. Đây cũng là lần đầu tiên VANS được vinh hạnh hợp tác cùng đồng hành với một nghệ sĩ trong giới Tattoo tài ba và hoàn toàn tâm huyết với nghề. 

Bộ sưu tập đánh dấu sự hợp tác cũng như lần gặp gỡ giữa hai bộ môn nghệ thuật đã giúp BJ BETTS và nhà OFF THE WALL tạo nên những tuyệt phẩm độc đáo. Bộ sưu tập mang một cái tên “nghe rất bắt” - “MADE FOR THE MAKERS”, được BJ BETTS áp dụng cái nhìn thẩm mỹ riêng của mình hoà trộn cùng đam mê nghệ thuật của VANS cùng các cộng sự của mình. Trong lần hợp tác đầu tiên với thương hiệu "OFF THE WALL", Betts đã sử dụng kinh nghiệm phong phú mà anh đã đúc kết suốt 20 năm trong ngành xăm mình cùng VANS tạo nên tuyệt tác. Bộ sưu tập “MADE FOR THE MAKERS” tạo ra cùng ba phiên bản siêu phẩm và được VANS thiết kế tạo hình trên nền tảng của ba sản phẩm được các tín đồ nhà VANS ưu ái hơn cả: VANS OLD SKOOL, VANS SLIP-ON, VANS AUTHENTIC

Bắt đầu bộ sưu tập “MADE FOR THE MAKERS”, cùng VANS OLD SKOOL với tone màu chủ đạo xanh mint kết hợp cùng xanh quân đội lạ mắt mà không hề kén phong cách. Thiết kế của siêu phẩm VANS OLD SKOOL được chính tay “nghệ nhân kinh nghiệm ngành xăm” BJ BETTS chính tay chắn bút lên ý tưởng hoạ tiết, kết hợp cùng dây giày đen nhưng hoàn toàn phù hợp và bật tone. Tiếp đến với phiên bản dòng giày được phong tước hiệu “giày cho người lười” - không thể sai lệch VANS SLIP-ON. Đến với bộ sưu tập “MADE FOR THE MAKERS”, SLIP-ON khoác lên mình tone Navy chủ đạo cùng thiết kế thủ công độc đáo từ BJ BETTS được bộc lộ trọn vẹn toàn bộ phần Upper giày cách hoàn mỹ nhất. Kết thúc bộ sưu tập BJ BETTS x VANS cùng vedette AUTHENTIC với tone màu lạ mắt, nhã nhặn nhưng trendy mùa này - màu vàng Goat kết hợp cùng Light Grey. Vẫn kết hợp độc đáo cùng hoạt tiết thiết kế độc quyền từ nghệ nhân BJ BETTS phủ dọc tinh tế hai bên thân giày.

Cùng với sự độc quyền và độc đáo kết hợp cùng các gam màu mang cảm giác mới mẻ và phong cách, nên “MADE FOR THE MAKERS” dự đoán sẽ tạo nên một cú chạm mạnh về thời trang dành riêng cho các VANS AHOLIC. Vì thế, hãy dành cho VAN - OFF THE WALLBJ BETTS sự yêu thương và tán thưởng xứng đáng với tất cả tâm huyết mà họ mang lại trong từng siêu phẩm của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: