LQQK STUDIO VÀ VAULT BY VANS TRỞ LẠI VỚI LẦN KẾT HỢP THỨ HAI ĐẦY SÁNG TẠO

LQQK STUDIO VÀ VAULT BY VANS TRỞ LẠI VỚI LẦN KẾT HỢP THỨ HAI ĐẦY SÁNG TẠO

Đã hai năm kể từ lần hợp tác đặc biệt đến từ LQQK Studio và Vault By Vans. Sản phẩm từ lần hợp tác đó liên tục nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, đẩy mạnh những giá trị cá nhân cũng như những thông điệp mang tính toàn cầu đến tay những khách hàng của cả hai. Thừa thắng xông lên, với lần hợp tác này LQQK Studio và Vault By Vans hứa hẹn mang đến những sản phẩm đỉnh cao hơn, nâng cao giá trị mang tính thời trang và ứng dụng trong cuộc sống.

Bộ sưu tập mang đến cho chúng ta sáu sản phẩm đậm nét cá nhân của cả hai. Sử dụng những vật liệu và màu sắc cổ điển, tuy nhiên sự phối hợp của những giá trị mang tính tinh thần mang đến một linh hồn mới đối với các sản phẩm của họ.

“Chúng tôi luôn muốn đưa những ý tưởng vô cùng đặc biệt, gửi gắm vào những sản phẩm của chúng tôi những ý tưởng dẫn đầu xu hướng và mang tính ứng dụng cao nhất” Alex Dondero chủ tịch của LQQK cho biết. Việc sử dụng những nguyên vật liệu cổ điển giúp tạo sự kết nối đối với một nhãn hàng như Vans và cả LQQK, Vans nổi tiếng bởi việc làm mới những thứ vốn đã cũ và LQQK cũng mong muốn đưa ra một ý tưởng tương tự như vậy.

Khi chủ đề ban đầu được đưa ra ý tưởng về một sự gồ ghề, kiểu dáng Style 17 Mule LX được sử dụng cho ý tưởng này. Mọi sự thay đổi tập trung chủ yếu ở phần upper, sự giản dị đến từ kiểu dáng này là một sự lựa chọn đầy hoàn hảo. Ra mắt với những màu sắc trung lập, chất liệu nhung mịn làm nổi bật được họa tiết được dập khuôn sâu trên bề mặt. Ký hiệu Vans nổi bật trên upper, sự kỹ lưỡng từ những họa tiết này là một bằng chứng chân thực cho sự chất lượng đến từ Vans, không có một sản phẩm nào từ Vans được xuất xưởng khi không được kiểu tra kỹ càng về mặt chất lượng.

Màu sắc từ bộ sưu tập này vô cùng đa dạng, có cả những phông nền được cách điệu bằng những vết mực vẩy trắng trên nền đen, tạo nên sự tưởng phản nổi bật và vô cùng đặc sắc.

Mong rằng sự kết hợp mới nhất đến từ LQQKVault By Vans hứa sẽ mang đến những giá trị vô cùng mới cho những người đã và đang yêu Vans. Hãy cùng đón xem những thông tin mới nhất từ Vans trên trang web VANSVIETNAM.COM các bạn nhé!

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: