LIZZIE ARMANTO VÀ VANS SKATEBOARDING – SỰ HỢP TÁC MANG GIÁ TRỊ TÍCH CỰC

LIZZIE ARMANTO VÀ VANS SKATEBOARDING – SỰ HỢP TÁC MANG GIÁ TRỊ TÍCH CỰC

Đầu năm nay, Lizzie Armanto và VANS Skateboarding đã kết nối lại cùng nhau để giới thiệu mẫu giày đặc trưng đầu tiên của Armanto với thương hiệu này. Ra mắt với tông màu nhẹ nhàng “Marshmallow”, The Lizzie đầu tiên xuất hiện cùng với một bộ sưu tập quần áo đã nhận được không ít những đón nhận tích cực từ phía những người yêu cái đẹp. Giờ đây, bộ sưu tập thứ hai The Lizzie đang trên đường ra mắt. Một lần nữa, các sản phẩm hàng ngày được thiết kế với trang phục Armanto là sản phẩm mang tính chủ đạo, và là cảm hứng cho những siêu phẩm được hứa hẹn sẽ bùng nổ mùa hè 2022.

Màu sắc được chủ động lựa chọn là màu nâu mạnh mẽ, cá tính và sở hữu thật nhiều điểm nhấn đặc sắc. Sản phẩm giày được gia công bằng vải bông hữu cơ 100% của nó, có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với môi trường của chúng ta. Các lựa chọn bổ sung thân thiện với môi trường khác được phác thảo bởi cao su tự nhiên và bọt biobased, cho phép VANS cấp cho giày ký hiệu VR3 – mang ý nghĩa là sản phẩm mang tính thời trang có ý nghĩa với môi trường. Các chi tiết hợp tác nằm trên bộ đếm gót chân, lưỡi gà và đế lót khi màu đen được làm nổi bật trên dây buộc, lớp lót, gót chân và đế giữa. Hỗ trợ cho bộ sưu tập thêm phần thu hút, sự hợp tác còn mang đến những sản phẩm may mặc hiện đại và không kém phần tinh tế bao gồm giày dép, bộ sưu tập quần áo bao gồm tees, áo hoodie, mũ len, tất và túi tote.

Dự án mới nhất của VANS và Lizzie Armanto hiện đã có sẵn thông qua VANS và một số nhà bán lẻ chọn lọc trên toàn thế giới lần đầu tiên có cả kích thước dành cho người lớn và trẻ em. Giá cho bộ sưu tập dao động từ $ 12 đến $ 90 USD với The Lizzie hạ cánh ở mức giá $ 90 USD.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: