LÀN GIÓ MỚI TỪ VANS VAULT

LÀN GIÓ MỚI TỪ VANS VAULT

Sau những thông báo đã từng công bố, loạt sản phẩm mới do dòng chi nhánh cao cấp của VANS VAULT mang đến trong tháng này đã được chính thức ra mắt. Sáu đôi giày đầy màu sắc khác nhau được phát triển từ hai đôi OG Slip-On 59 LX và OG Style 43 LX chính thức được lên kệ phục vụ cho những người yêu VANS

Trong loạt sản phẩm này, VANS VAULT sử dụng hai đôi giày retro và "Originals", OG Slip-On 59 LX và OG Style 43 LX. Slip-on 59 là kiểu dáng truyền thống được ví như "một bàn đạp" thường được sử dụng cho những cải tiến mới nhất. Phong cách 43 đã được ALYX tiết lộ từ kho lưu trữ lịch sử vào năm ngoái và hiện xuất hiện thường xuyên trong những sản phẩm chúng ta đang nói đến.

So với Authentic thông thường, VANS STYLE 43 đã thêm một thiết kế gót chân có thể dễ dàng mang vào chân. Thiết kế này phù hợp và tiện lợi dù trong tình huống nào đi chăng nữa, đó là một lựa chọn tốt, một chút sang trọng và giản dị hơn.

Cả hai kiểu dáng đều được kết hợp với màu Mustard Yellow, Red Orange và Smoke Blue rực rỡ, nhưng chúng được làm từ các chất liệu khác nhau. Với VANS SLIP-ON có nhiều họa tiết hơn. Được làm bằng da lộn, Style 43 có chất liệu vải nhẹ, thoáng khí cho giày.

Dòng chi nhánh cao cấp của VANS VAULT luôn xuất hiện dưới dạng tên chung trong những năm gần đây. Hầu như mỗi tháng trong những năm gần đây, đã có đủ các mặt hàng phong phú để ra mắt, cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho những người hâm mộ VANS thích phong cách retro và phong cách của nó.

Còn bạn? Bạn nghĩ sao về sự độc đáo này? Hãy cho VANS VIỆT NAM biết nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: