LAB SKATE SHOP X VANS SKATE HALF CAB “CROC GREEN”

LAB SKATE SHOP X VANS SKATE HALF CAB “CROC GREEN”

VANS tiếp tục mở rộng danh mục hợp tác của mình mỗi năm khi nắm bắt được xu hướng cũng như các nhà thiết kế, thương hiệu và nhà bán lẻ mới. Những yếu tố này phần nào là cơ hội để mang đến những thứ mới mẻ cho chính VANS cũng như đối với đối tác của nhà giày. Và như một làn gió mới, bộ sưu tập đặc biệt được xướng tên liên quan đến siêu phẩm VANS HALF CAB - mẫu giày đặc trưng thứ hai của Steve Caballero được cung cấp từ VANS. Tuy nhiên, chỉ như thế là không đủ khi VANS mời được những sự hợp tác vô cùng đáng giá như Bianca Chandôn, Salehe Bembury và One Block Down. Giờ đây, Cửa hàng giày trượt ván có trụ sở tại Thành phố New York đã kết nối với VANS để giới thiệu giày trượt Skate Half Cab “Croc Green”.

Mẫu giày VANS Skate Half Cab của Labour Skate bắt đầu hoàn hảo với chi tiết phần đế bằng da cá sấu giả màu đen. Sản phẩm tiếp tục hoàn thiện ở bộ phận đế và lưỡi DURACAP có logo thương hiệu VANS Skate Half Cab. Hai thẻ khâu màu đen được đính ngay dưới cổ giày bên nổi bật bởi dòng chữ “LABOR” và họa tiết bàn cờ mang tính biểu tượng của nhà VANS.

Ban đầu dự kiến ​​phát hành cho Lab Skate Shop x Vans Skate Half Cab “Croc Green” vào ngày 18 tháng 8 với mức giá $ 90 USD thông qua Labour Skate Shop. Tuy nhiên, do sự chậm trễ trong giao hàng, việc phát hành đã bị hoãn lại trong khoảng “vài ngày” ước tính. Để theo dõi thêm nhiều thông tin VANS mới nhất, đừng bỏ qua những tin tức sẽ được VANS VIỆT NAM liên tục cập nhật.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: