KOREAN x VANS - SỰ NHẠY BÉN, ĐẦU TƯ VÀ TÂM HUYẾT

KOREAN x VANS - SỰ NHẠY BÉN, ĐẦU TƯ VÀ TÂM HUYẾT

Một trong những nền văn hoá âm nhạc được giới trẻ chào đón nồng nhiệt nhất cũng như đang được phổ biến ngày càng nhiều trên toàn cầu chính là nền âm nhạc Hàn Quốc. Với các idol luôn được chào đón cùng nhan sắc, khả năng nghệ thuật và đặc biệt nổi bật là phong cách thời trang đi đầu xu hướng. Trên thực tế, Hàn Quốc đã đi đầu trong lĩnh vực văn hóa đại chúng trong nhiều thập kỷ nhưng đến những năm gần đây thị trường giày dép mới được chính thức lưu tâm đến.

Và một trong những “ông lớn” giày dép nổi bật trong giới Sneaker - VANS OFF THE WALL cũng chính là một thương hiệu tiên phong vào nền thời trang ĐẠI HÀN DÂN QUỐC. Với bộ sưu tập lần này, nhà VANS càng muốn “đánh mạnh” hơn nhằm một lần nữa khẳng định thương hiệu ở một mảnh đất bên kia bán cầu. Chắc chắn ai đã từng tin chọn qua các sản phẩm nhà VANS cũng đều có thể khẳng định về chất lượng cũng như phong cách riêng mà VANS mang lại cho từng “đứa con tinh thần” của mình. Không ngoại lệ với bộ sưu tập lần này, siêu phẩm được nhà giày Anaheim lựa chọn theo Korean Style thịnh hành ở đất nước này. Siêu phẩm được nhà mốt chọn tone Đen thời thượng chủ đạo, kết hợp cùng thiết kế chắp nối tone Xanh - Đỏ hoà quyện trendy. Cùng hoạ tiết sọc ngựa vằn trắng đen ôm cách điệu bên thân giày cùng chữ thêu 2D tone trắng nổi bậc sau gót giày. Và chắc chắn rằng, với sự đầu tư kỹ lưỡng vốn có của VANS thương hiệu đã dùng hai huyền thoại hút khách nhất của mình để đầu tư vào “sân chơi” này: VANS OLD SKOOLVANS SLIP-ON.

Cùng với sự tinh tế và tâm huyết trong từng sản phẩm cho ra mắt, các tín đồ cũng có thể thấy được thêm sự nhạy bén của VANS. Và chắc chắn rằng, bộ sưu tập KOREAN x VANS  lần này không chỉ dành riêng cho các tín đồ Hàn Quốc mà còn dành cho bất kỳ các VANSAHOLIC nào luôn hướng về phong cách và khí chất trong mình!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: