KITH x VAULT BY VANS SLIP-ON LX 10TH ANNIVERSARY “KXTH” - 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG CÙNG SỰ VẸN TOÀN ĐƯỢC ĐẦU TƯ KỸ LƯỠNG

KITH x VAULT BY VANS SLIP-ON LX 10TH ANNIVERSARY “KXTH” - 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG CÙNG SỰ VẸN TOÀN ĐƯỢC ĐẦU TƯ KỸ LƯỠNG

KITH được biết đến như một thương hiệu đa dạng và đa tài hiếm có khi lựa chọn hoạt động trên cả hai phương diện. Một phương diện chuyên hoạt động thiết kế sản phẩm thời trang theo phong cách thương hiệu chuyên dành cho nam giới, phụ nữ và cả trẻ em. Một là cách mà KITH biến mình thành một nhà bán lẻ tiến bộ chuyên hợp tác với các thương hiệu thời trang cao cấp. Được biết KITH thành lập vào năm 2011, là một thương hiệu tận tâm chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp, từ nhãn hiệu nội bộ của chúng tôi cho đến tuyển chọn quần áo và giày dép đa nhãn hiệu được tuyển chọn. KITH được thành lập bởi Ronnie Fieg, một nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp giày dép, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Khái niệm KITH như một phần mở rộng của chính nhà sáng lập - Ronnie Fieg tìm cách thay đổi bối cảnh thời trang hiện tại, đồng thời hoạt động theo triết lý cá nhân là mang lại cho người tiêu dùng nhiều hơn những gì họ phải trả.

KITH cũng chính là một trong những thương hiệu nhà VANS - OFF THE WALL lựa chọn cùng đồng hành phát triển sản phẩm không phải là lần đầu tiên. Cùng lần trở lại cùng VANS này, KITH mang đến một sự hợp tác ý nghĩa cho thương hiệu này - một cột mốc thời gian quan trọng - đánh dấu chặng đường KITH hoạt động và tận tâm với nghề trong suốt một thiên niên kỷ. Vâng! Đúng bộ sưu tập chính là để ăn mừng kỷ niệm 10 năm thương hiệu KITH để lại dấu ấn trong lòng tín đồ của mình. Và thật sự may mắn khi VANS chính là đối tác được KITH ưu ái có mặt cùng sóng bước trong bộ sưu tập đầy ý nghĩa này.

Bộ sưu tập KITH x VANS được tạo ra đình đám với 10 siêu phẩm đem đến cho các tín đồ 10 phong cách hoàn toàn đẹp mắt và hoàn hảo hiểm thấy. VANS chính là thương hiệu được nhắc đến như cách họ tạo ra từng sản phẩm với sự đầu tư tuyệt đối cùng như cách họ đối xử cực kỳ tôn trọng dành cho mỗi đối tác của mình. Minh chứng rõ khi VANS luôn dùng chính phân nhánh giày cao cấp nhất của thương hiệu để cùng các “bạn đường” của mình tạo nên tuyệt phẩm - VAULT BY VANS. Với con số 10 ý nghĩa, bộ sưu tập mang tên KITH x VAULT BY VANS SLIP-ON LX 10TH ANNIVERSARY, được thiết kế toàn bộ trên nền tảng “linh vật” nhà VANS: SLIP-ON LX. Đây cũng là bộ sưu tập được ra mắt vào đúng dịp hè 2021, nên tất cả 10 siêu phẩm đều được KITHVANS thiết kế với tone màu tươi, sáng năng động. Ngoài ra, với sự tỉ mỉ và tinh tế vốn có của mình VANS đã rất chuyên nghiệp thiết kế lồng ghép các họa tiết đã từng xuất hiện và để lại ấn tượng đẹp trong lòng tín đồ nhà KITH như: Các họa tiết khăn rằn, tranh ghép kính vạn hoa và phong cảnh lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Chỉ cần nhìn lướt sơ qua cả bộ sưu tập KITH x VAULT BY VANS SLIP-ON LX 10TH ANNIVERSARY chắc chắn các tín đồ sẽ không thể không công nhận mức độ chỉnh chu và sự đầu tư của cả hai thương hiệu đặt vào bộ sưu tập ý nghĩa này. Ngoài ra, sự tinh tế đỉnh cao được ẩn chứa trong logo thương hiệu KITH in đen nổi bật lót đế giày phía dưới logo VANS - “KXTH”. Trong ngôn ngữ La Mã, “X” tượng trưng cho số 10 đã được các nhà thiết kế chuyên nghiệp lồng ghép vào tên thương hiệu KITH

Quá hoàn hảo cho một siêu phẩm mang tính ý nghĩa sâu sắc, KITH x VAULT BY VANS SLIP-ON LX 10TH ANNIVERSARY hoàn toàn xứng đáng nhận được sự chào đón. Đáng lưu tâm hơn, KITHVANS với tất cả tâm huyết cùng sự ưu ái dành cho tín đồ yêu mến mình, cũng đủ để cả hai thương hiệu có được chỗ đứng trong lòng mỗi VANSAHOLIC cũng như “con cưng” nhà KITH.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: