KIM SONGHE CÙNG NGHỆ THUẬT TRASH COLLAGE CÙNG VANS

KIM SONGHE CÙNG NGHỆ THUẬT TRASH COLLAGE CÙNG VANS

Càng về cuối những mùa lễ hội, nhiều bom tấn đồng thương hiệu đã bắt đầu rục rịch rao bán. Mới đây nhất, một nghệ sĩ khác đã gia nhập đại gia đình VANS, hợp tác với VANS thông qua phong cách nghệ thuật độc đáo của riêng mình.

Nghệ sĩ Hàn Quốc sinh ra tại Tokyo, Kim Songhe, được biết đến nhiều nhất với những chiếc đèn chùm mang tính biểu tượng của mình. Kim Songhe, người bắt đầu sáng tạo sau khi tốt nghiệp đại học, lần đầu tiên xuất hiện trong các tác phẩm đèn chùm trong triển lãm cửa hàng "Loveless" năm 2005, và cô cũng coi đây là cơ hội để bắt đầu sáng tạo nghệ thuật đèn chùm. Các tác phẩm của cô thường được cắt dán bằng con rối, đồ chơi của Mỹ, mèo may mắn, bàn tay gấu và các vật dụng khác,…. còn được gọi là kỹ thuật "cắt dán rác". Phản ánh tầm nhìn về chủ nghĩa đa văn hóa, công việc của cô ấy, thoạt nhìn giống như một 'thùng rác' lộn xộn, nhưng vẫn giữ được sự cân bằng tuyệt vời bên trong nó.

Old Skool và Era dựa trên tác phẩm tiêu biểu của Kim Songhe là "Trash Collage" làm điểm khởi đầu cho quá trình sản xuất và trình bày tác phẩm có màu sắc rực rỡ. Họa tiết màu sắc có tác động trực quan này xuất hiện ở hai bên trái và phải của Old Skool cũng như mặt trước và mặt sau của Era. Đồng thời, phần đế của bốn đôi giày cũng được in tác phẩm đại diện này, phần gót và phần lót của mỗi đôi giày cũng được tô điểm bằng Logo biểu tượng của Kim Songhe.

Ngoài ra, tác phẩm “Trash Collage” cũng được sử dụng để làm hai phụ kiện đồng thương hiệu là khăn vuông và túi mua sắm thân thiện với môi trường, hộp đựng giày của sự hợp tác này cũng được tùy chỉnh đặc biệt với tác phẩm này làm tranh in chủ đề. Bộ sưu tập đề cao nghệ thuật cắt dán mang tính biểu tượng nhất của Kim Songhe, đưa phong cách nghệ thuật độc đáo của người nghệ sĩ trẻ vươn xa hơn từ lần hợp tác này.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: