KIDS OF IMMIGRANT x VANS - “ANYTHING IS POSSIBLE” - TINH HOA CỦA SỰ TỐI GIẢN HOÀ QUYỆN CÙNG Ý NGHĨA NHÂN VĂN THỰC THỤ

KIDS OF IMMIGRANT x VANS - “ANYTHING IS POSSIBLE” - TINH HOA CỦA SỰ TỐI GIẢN HOÀ QUYỆN CÙNG Ý NGHĨA NHÂN VĂN THỰC THỤ

KIDS OF IMMIGRANT là một thương hiệu được điều hành bởi Daniel Buezo và Weleh Dennis được thành lập như một phương tiện truyền tải niềm đam mê sáng tạo và ước muốn được cống hiến hết mình. Tất cả các ý tưởng sản phẩm của KIDS OF IMMIGRANT đều được lấy cảm hứng từ môi trường sống cũng như kinh nghiệm sự trải nghiệm mỗi ngày và đặc biệt là từ những gì cơ bản nhất, từ nguồn cội, gốc rễ của chính bản thân những người thực hiện. KIDS OF IMMIGRANT là thương hiệu luôn muốn cống hiến hết mình, hết những gì bản thân có thể trao gửi. KIDS OF IMMIGRANT luôn hoạt động với slogan “DO THE BEST WE CAN WITH WHAT WE HAVE”. Cả Daniel Buezo và Weleh Dennis - hai nhà điều hành thương hiệu đều là những người Mỹ thế hệ đầu tiên và thành lập tên tuổi tập đoàn từ những thứ cơ bản, tự thân nhất và nỗ lực hết mình. 

Bằng sự cố gắng không ngừng của bản thân cũng như tính nhân văn của cả hai nhà sáng lập trong việc ủng hộ cũng như cống hiến dành cho người nhập cư, KIDS OF IMMIGRANT đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong làng thời trang thế giới. Và với bộ sưu tập tiếp theo này, VANS - OFF THE WALL tiếp tục nhận được cơ hội hợp tác với KIDS OF IMMIGRANT và chắc chắn rằng với lần đồng hành thứ ba này cả hai thương hiệu lấy tính nhân văn làm trọng này sẽ không làm các tín đồ thất vọng. Bộ sưu tập ra mắt với một tên gọi không thể tích cực hơn KIDS OF IMMIGRANT x VANS - “ANYTHING IS POSSIBLE”, đây là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ một tròn những slogan từ KIDS OF IMMIGRANT. Siêu phẩm đình đám được trang trí hoàn toàn với tông màu trắng và be trung tính, nhưng chính các loại nguyên - vật liệu mới thực sự làm cho sản phẩm này trở nên đặc biệt. KIDS OF IMMIGRANT cùng VANS sử dụng nhiều loại vải và hoa văn khác nhau như: vải dạ, vải nhung, nhung, và da … Bộ sưu tập được cả hai thương hiệu thiết kế trên nền tảng huyền thoại VANS OLD SKOOL và nhấn hút bắt bởi lớp vải sáng giả kim tuyến tone be hai bên thân sản phẩm, càng làm nổi bật hơn cho logo thương hiệu đình đám nhà VANS - sọc JAZZ STRIPE.

Với tính nhân văn và sự tối giản hoà quyện đến từ hai nhà mốt thời trang đình đám KIDS OF IMMIGRANT VANS - OFF THE WALL thì chắc chắn rằng siêu phẩm VANS OLD SKOOL “ANYTHING IS POSSIBLE” sẽ không làm phụ lòng tin cậy của các tín đồ yêu mến thời trang thực sự. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: