KỈ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 90 CỦA MICKEY MOUSE VỚI BỘ SƯU TẬP MICKEY MOUSE X VANS

KỈ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 90 CỦA MICKEY MOUSE VỚI BỘ SƯU TẬP MICKEY MOUSE X VANS

Năm 1928, nhà tiên phong hoạt hình người Mỹ Walt Disney đã tạo ra nhân vật hoạt hình nhân văn, dễ thương và là đại diện chính thức cho hãng phim hoạt hình nổi tiếng này: Chuột Mickey. Vào cuối năm ngoái là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của mình. Chuột Mickey nhanh chóng trở thành biểu tượng và linh hồn của một câu chuyện thú vị với Donald Duck, Minnie và các nhân vật khác.

 

Disney Vans nhân dịp này đã bắt tay nhau, hai thương hiệu gần gũi và thân thiết. Vì vậy, vào cuối năm ngoái, Vans Vault đã mời bốn nghệ sĩ nổi tiếng cùng tên và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của chuột Mickey. Năm nay, dưới sự lãnh đạo của chi nhánh Vans Nhật Bản Nhật Bản, hai bên đã tái hợp và bán loạt sản phẩm chung này của Asian Limited.

BST đặc sắc này bao gồm những kiểu dáng cổ điển đã sớm làm nên thương hiệu của Vans là Old Skool và SK8-Hi và Slip-on.  Logo Mickey Mouse bên cạnh cùng sử dụng da lộn màu đen. Các thiết kế chuột Mickey gắn liền với những hình ảnh ban đầu của nhân vật này, do đó kết cấu có vẻ sẽ khác với chuột Mickey ngày nay. Đế cổ điển bánh quế vẫn được giữ lại. Phiên bản giày trẻ em cũng được ra đời nhằm phục vụ cho những tín đồ nhỏ tuổi.

Cùng VANSVIETNAM nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất từ bộ sưu tập này nhé!

Bình luận:
binh-luan

Lê Thủy

23/07/2019

khi nào thì bán tại Việt Nam ạ?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: