KENZO X VANS VAULT - SẢN PHẨM TỪ THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

KENZO X VANS VAULT - SẢN PHẨM TỪ THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

KenZO là một thương hiệu thời trang mang 2 dòng máu Pháp – Nhật, nổi tiếng với phong cách trẻ và đa sắc, đặc trưng bởi tính biểu tượng và đậm chất Á Đông. Được thành lập bởi nhà thiết kế Nhật Bản Kenzo Takada vào năm 1970, nó bắt đầu bằng việc bán quần áo của phụ nữ và được LVMH mua lại vào năm 1993 như một thương hiệu xa xỉ quốc tế. Lần cuối cùng tính đến thời điểm hiện tại KenZOVANS đồng thương hiệu là năm 2013, và hôm nay, đế tái thiết lập mối quan hệ cả hai đã tung ra một loạt đồng thương hiệu mới, ra mắt hai đôi giày đồng thương hiệu.

Không giống như trong quá khứ, lần này, KenZO đồng thương hiệu với dòng nhánh cao cấp VANS VAULT " Door-to-Door Pairing". Hai đôi giày OG Old Skool LX được phủ hoa văn retro đầy màu sắc. Một cặp bị chi phối bởi màu đỏ và cặp kia có màu xanh. Các mẫu hình ảnh tuyệt đẹp kéo dài từ viền trên đến viền ngoài, thêm một chút nghệ thuật cho hình dạng giày cổ điển của VANS.

Các giám đốc đồng sáng tạo của KenZO Humberto Leon và Carol Lim thực sự là những người sáng lập ra hang thời trang. Sau tám năm gắn bó với KenZO, họ đã chính thức rời đi vào mùa hè năm ngoái. Từ góc độ thời gian, loạt sản phẩm chung này thực sự đến từ bàn tay của họ.

Là một thương hiệu xa xỉ quốc tế, hai đôi giày của KenZO x Vans OG Old Skool LX cũng dự tính rất đắt tiền và xa xỉ. Cùng mong chờ những thông tin mới nhất từ VANS các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: