JJJJound x VANS SK8-MID - TỐI GIẢN NHƯNG ĐẦY SỨC HÚT

JJJJound x VANS SK8-MID - TỐI GIẢN NHƯNG ĐẦY SỨC HÚT

JJJJound được biết đến như là một thương hiệu IRL-blog được điều hành bởi người sáng lập Montrealer Justin Saunders. JJJJound được cho ra mắt công chúng chính thức lần đầu tiên vào năm 2006. Trong suốt chiều dài hoạt động, trong thập kỷ qua, JJJJound đã phát triển thành một studio thiết kế và hợp tác nhằm mục đích truyền cảm hứng thông qua các kênh đa dạng. Ngoài các dự án của riêng mình, JJJJound đã không ngừng phát triển và lựa chọn hợp tác với nhiều nghệ sĩ và thương hiệu nổi tiếng để mở rộng sở trường thiết kế mạnh mẽ của mình. Trụ sở hoạt động chính của thương hiệu hiện nay được đặt tại Montreal, Canada. 

Với một thương hiệu tuy còn rất trẻ nhưng không ngừng phấn đấu phát triển và khao khát thể hiện bản thân cũng như nhân sinh quan của mình, thì chắc chắn sự đồng hành cùng với VANS - OFF THE WALL chắc chắn là điều dĩ nhiên. Và được cộng tác cùng các thương hiệu tiềm năng như JJJJound luôn khẳng định là niềm tự hào dành cho thương hiệu chúng tôi - VANS’s team. Tiếp nối bộ sưu tập thành công đình đám đã công bố ra thị trường vào năm 2017, với lần trở lại này JJJJound x VANS hứa hẹn sẽ tiếp tục không làm các tín đồ thất vọng. Bộ sưu tập bao gồm ba sản phẩm được cả hai nhà mốt JJJJound và nhà OFF THE WALL ưu ái lựa chọn cùng thiết kế dựa trên nền tảng VANS SK8-MID huyền thoại. Với ba phân khúc màu sắc tiêu biểu cho sự tối giản được lựa chọn chủ đạo: Đen, Nâu da bò, Rêu nhạt. Ngoài ra, với vẻ đẹp được cải tiến và thừa kế tinh hoa từ VANS OLD SKOOL, SK8-MID được giữ lại logo thương hiệu đình đám nhà OFF THE WALL - sọc JAZZ STRIPE; hoạ tiết được may nổi 2D hút mắt tone trắng cùng đường chỉ cùng tone chắc chắn, tỉ mỉ. Đặc biệt phần Upper JJJJound x VANS được thương hiệu dập may chỉ trắng tinh tế phổng theo hình vòm móng ngựa rất đặc biệt, tối giản nhưng đầy sức hút.

JJJJound x VANS đích thị là bộ ba siêu phẩm chân ái dành cho các tín đồ ưa chuộng sự tối giản nhưng không đánh mất style riêng. Đừng ngần ngại, hãy một lần dũng cảm chứng tỏ khí chất và phong cách của riêng mình!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: