JJJJOUND VÀ VANS ĐÃ SẴN SÀNG TUNG RA MẮT BỘ BA MÙA HÈ SK8-MIDS

JJJJOUND VÀ VANS ĐÃ SẴN SÀNG TUNG RA MẮT BỘ BA MÙA HÈ SK8-MIDS

Đã gần bốn năm kể từ lần hợp tác cuối cùng của JJJJound VANS. Quay trở lại vào năm 2017, cả hai đã thật sự thành công khi cho ra đời bộ sưu tập được xem như là một trong những bộ sưu tập OLD SKOOLS đáng chú ý nhất của thập kỷ qua.

Những bản phối màu tại thời điểm đó gần như không thể đạt được một mức giá nào phù hợp. Mặc dù không hoàn toàn giống như đúc với bản gốc, những đôi SK8 - Mids mới được ra mắt gần đây có thể sẽ mang lại một niềm mong đợi chắc chắn xứng đáng cho khách hàng.

Do được ra mắt vào cuối năm nay, bộ sưu tập hướng đến sự tinh tế và chất lượng, hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang cho các studio ở Montreal. Được sử dụng chất liệu da lộn với bộ ba màu sắc đầy mới mẻ: nâu, đen và xanh rêu. Ba phiên bản giày SK8-MIDS sắp được ra mắt có phần trang trí mũi giày, lưỡi gà và lỗ đi dây bằng những đường may màu trắng cắt nét chi tiết khá đặc sắc và tạo ra sự sang trọng thanh lịch cho đôi giày trượt ván vốn năng động và cổ điển.

Và thật sự bộ ba phối màu mới sẽ phù hợp hơn với sự tự nhiên của chất liệu da lộn, những thiết kế còn lại dường như vẫn giữ được nét gần giống với phiên bản OLD SKOOL cổ điển truyền thống trước đây. Những chi tiết cơ bản như sọc JAZZ trắng, dây buộc giày, thương hiệu và đế giày vẫn được giữ lại những nét đặc trưng riêng. Nhưng tổng thể đôi giày đã trở nên thanh thoát, tinh tế và nhẹ mắt nhờ vào những thay đổi nhỏ nhưng mang lại hiệu quả vô cùng.

Dù chưa có ngày ra mắt cụ thể, JJJJound đã xác nhận rằng sản phẩm sẽ được lên kệ trong năm nay.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: