JEREMY THE DUCK - SẢN PHẨM ĐẦU TỪ HỢP TÁC VANS X PALACE

JEREMY THE DUCK - SẢN PHẨM ĐẦU TỪ HỢP TÁC VANS X PALACE

Nếu bạn là một tín đồ của cái đẹp nói chung và thời trang nói riêng, việc nắm bắt xu hướng về những nhãn hàng đặc biệt về thời trang có phải là một điều đáng để dành thời gian quan tâm chăng? Bạn đã từng nghe về Palace chưa? Cùng VANS Việt Nam tìm hiểu thêm về thương hiệu tiềm năng này nhé!

Lần đầu xuất hiện tại Anh vào năm 2009, thương hiệu thời trang Palace tạo ấn tượng ban đầu với logo một hình tam giác với dòng chữ Palace chạy dọc ở mỗi bên cực kỳ to và độ độc đáo thì cũng không kém. Trong những năm tiếp theo sau đó, sản phẩm từ Palace liên tục làm khuấy động thị trường thời trang cũng như đẩy mạnh những chiếc lược phát triển của mình. Những năm 2013-2014-2015 không khó để bắt gặp một chiếc áo phông hay một chiếc hoodie ấm áp với logo Palace xuất hiện trên đường phố, một khoảng thời gian tiếp theo, nhãn hàng này liên tục tìm được cho mình những chỗ đứng tích cực và tiềm năng hứa hẹn được vươn xa trong tương lai.

Những sản phẩm của Palace đều đáp ứng tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng – ai cũng có thể sử dụng được. “Những ông bố bước vào cửa hàng của chúng tôi với con trai của họ và mua đồ, điều đó khiến tôi rất là hạnh phúc. Họ muốn trông thật cool tại những nơi họ đến” Lev Tanju – CEO Palace chia sẻ trong một lần phỏng vấn. Palace thật sự đã bùng nổ khi họ dành tâm ý đến thế giới của những vận động viên đường phố, bên cạnh những sản phẩm về thời trang, họ cũng đưa ra thị trường những sản phẩm khác như ván trượt, giày dép…. Vào năm 2014 thật dễ dàng thấy sản phẩm của Palace được diện bởi những nghệ sĩ đường phố tài năng nhất trên sân trượt ván. Họ đã thật sự thành công!

Điều này được tiếp tục khẳng định khi năm 2021, Palace bất ngờ tuyên bố sự ra đời của một số sản phẩm đặc biệt dưới sự hợp tác của họ và nhà VANS – OFF THE WALL đình đám của Mỹ. Tưởng chừng với sự hợp tác lần đầu, cả hai đều muốn đưa đến cho khách hàng của mình những điều đặc trưng nhất. Tuy nhiên phía Palace lại mang đến cho VANS một hình ảnh vô cùng độc đáo và thú vị. Để kỷ niệm cho sự ra mắt mới nhất của sản phẩm Jeremy the Duck, Palace đề nghị được hoàn thiện bộ ba sản phẩm dưới kiểu dáng VANS AUTHENTIC huyền thoại. Bộ ba sẽ được ra mắt với họa tiết chú vịt đặc biệt của nhà Palace, kết hợp cùng sự chất lượng trong sản xuất của nhà VANS dưới ba màu chủ đạo gồm: Trắng – xanh và cam. Đi kèm với bộ sưu tập là những chiếc hoodie cùng màu được Palace chịu trách nhiệm sản xuất chính.

Cùng nhìn qua sản phẩm đầu tiên từ lần hợp tác giữa VANS và Palace các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: