INES LONGEVIAL X VANS BỘ SƯU TẬP ĐẬM MÀU CÁ TÍNH

INES LONGEVIAL X VANS BỘ SƯU TẬP ĐẬM MÀU CÁ TÍNH

Bộ sưu tập mới nhất ra đời dưới sự lãnh đạo của Vans Europe - họa sĩ nổi tiếng người Paris - Ines Longevial. Đây là lần đầu tiên họa sĩ tài ba này hợp tác với Vans, hai bên sẽ tập trung vào giày và quần áo cổ điển của Vans Classics để ra mắt. Dựa trên các kiểu dáng đã quá đỗi quen thuộc là Era ComfyCush và Slip-On ComfyCush, Ines Longevial đã cho ra mắt tổng cộng bốn đôi giày khác nhau cùng với những đặc biệt riêng mà từng đôi giày thể hiện

Ines Longevial kết hợp chủ đề Thiên nhiên và Trượt ván với cảm hứng từ thời thơ ấu của cô ở đất nước này, pha trộn tình yêu hoa của cô với phong cách trượt ván Vans California để cho ra mắt thiết kế chung độc đáo này. Màu sắc trên những đôi giày cũng mang trên mình những nét riêng cùng những màu sắc khó khiến bạn có thể rời mắt.

Hai đôi giày được sử dụng cùng với năm nay cũng được nâng cấp đôi giày mới ComfyCush, giúp tăng cường sự hỗ trợ của vòm, phù hợp với thời gian dài, chất liệu xốp ComfyCush ở giữa giúp nó nhẹ hơn, thoải mái và mềm mại hơn.

BST đồng thương hiệu Ines Longevial x Vans sẽ có mặt tại các cửa hàng được chỉ định của Vans Europe tại châu Âu vào ngày 22 tháng 5. Cùng VANSVIETNAM theo dõi những thông tin mới nhất đến từ bộ sưu tập đẹp mắt và vô cùng đặc sắc này nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: