HUYỀN THOẠI TRƯỢT VÁN ANDREW REYNOLDS TIẾT LỘ BỘ SƯU TẬP VANS MỚI NHẤT CỦA MÌNH

HUYỀN THOẠI TRƯỢT VÁN ANDREW REYNOLDS TIẾT LỘ BỘ SƯU TẬP VANS MỚI NHẤT CỦA MÌNH

Trong thế giới trượt ván, Andrew Reynolds đã trở thành một cái tên quen thuộc bởi sự chuyên nghiệp trong phong cách của mình. Vào tháng 12 năm 2011, Reynolds được tạp chí Transworld Skateboarding xác định là vận động viên trượt ván thứ mười có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Andrew Reynolds (sinh ngày 6 tháng 6 năm 1978) là một vận động viên trượt ván chuyên nghiệp người Mỹ được biết đến với việc đồng sáng lập Baker Skateboards. Và để bắt đầu cho một tháng 9/2021 đầy hoành tráng, anh ấy đã phát hành bộ sưu tập giày Skate Classics của riêng mình với sự hỗ trợ của VANS . Bộ ba mẫu có sẵn trong bộ sưu tập này bao gồm: Reynolds Skate Old Skool , Skate Half Cab 92 và Skate Sk8-Hi, tất cả đều được chế tác bằng vật liệu cao cấp để mang lại sự thoải mái và độ bền vững chãi qua thời gian.

Được thiết kế cho những người trượt ván ở tất cả các cấp độ, kỹ năng. Sản phẩm với sự phối hợp đa dạng các vật liệu và màu sắc, mang đến bộ ba hài hòa. Cả ba đều được thiết kế lưỡi gà riêng và bộ đếm gót đúc giúp tạo nên độ ôm sát, vừa vặn với chân, dễ dàng thực hiện được những động tác kỹ thuật khó mà vẫn bảo vệ tuyệt đối chân của vận động viên. Sản phẩm sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn với lớp lót DURACAP thêm tính linh hoạt ở những khu vực cần thiết nhất. Bộ ba đặc biệt được trang bị đế giày được tích hợp hợp chất cao su Sick Stick của nhà VANS đảm bảo độ bám tuyệt vời.

Giày Skate Old Skools được nhuộm với phần trên bằng da lộn màu xanh nước biển và được thiết kế với đường khâu tiếp xúc bằng vải denim và một chiếc Sidestripe bằng da màu nâu vàng. Những chiếc Skate Half Cab 92 được trình bày chủ yếu với phần trên bằng da lộn màu nâu vàng. Cuối cùng, sản phẩm Skate Sk8-Hi được cung cấp các bộ phận màu nâu vàng, lớp phủ da lộn màu xanh nước biển và đường khâu màu trắng tạo thêm độ tương phản.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: