HUMIDITY X VANS SKATEBOARDING HALF CAB SENTRY GTX

HUMIDITY X VANS SKATEBOARDING HALF CAB SENTRY GTX

Không chỉ sở hữu cho mình những sản phẩm giày sneaker phục vụ chuyên biệt cho những bộ môn thể thao đường phố, VANS luôn hướng đến những sản phẩm được sử dụng một cách thường nhật nhất, sẵn sàng thay đổi để được đồng hành cùng những thượng đế của mình.

Cửa hàng trượt ván lâu đời ở New Orleans Humidity và VANS Skateboarding đã kết hợp với nhau để tạo ra một chiếc Half Cab lai có tên là Half Cab Sentry GTX. Là sự kết hợp của nhiều mẫu VANS được chế tạo để phù hợp với thời tiết thỉnh thoảng thất thường của New Orleans, Skate Half Cab Sentry GTX là một đôi giày thể thao có thể đi mọi nơi, làm mọi thứ mà Humidity tự hào nói rằng “được chế tạo cho mọi tình huống”.

“Sản phẩm được chế tạo cho mọi tình huống” là nguồn cảm hứng cho sản phẩm Half Cab Sentry GTX được nhắc đến. Điều này có nghĩa là từ quan điểm vật liệu là phần trên kết hợp vải ripstop và da lộn, được bảo vệ hoàn toàn bằng lớp lót GORE-TEX chống thấm nước  - phục vụ hoàn hảo cho mọi tình huống. Dây giày chắc chắn cộng với lưỡi gà tùy chỉnh linh hoạt.

Tuy nhiên điểm đặc biệt của siêu phẩm này nằm hoàn toàn ở phần đế giày với thiết kế gai cực kì cá tính, đế giữa vulc tiêu chuẩn của Half Cab mang đến sự thoải mái hoàn hảo cho một ngày đồng hành. Phần trên được phủ gần như hoàn toàn bằng một màu đen mờ nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu đi sự tinh tế nhờ cách xử lý logo GORE-TEX lớn và nhỏ cộng với chi tiết lưỡi đỏ làm nổi bật và khiến cho sản phẩm thu hút hơn bao giờ hết. Thiết kế cổ cao, cảm giác của siêu phẩm Half Cab Sentry GTX mang lại như một đôi boot thời trang, cá tính và không quên đem lại cho bạn những trải nghiệm chất lượng tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang muốn có được một chút tinh tế của NOLA trong tủ giày dép mùa thu của mình, thì Humidity x VANS Skateboarding Half Cab Sentry GTX hiện có sẵn thông qua cửa hàng trực tuyến Humidity và sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ VANS Skateboarding khác vào ngày 19 tháng 10. Cùng đón xem những tin tức mới nhất được cập nhật thường xuyên tại VANS VIỆT NAM.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: