HOÀI CỔ CÙNG BỘ SƯU TẬP VANS TH STYLE 43 LX

HOÀI CỔ CÙNG BỘ SƯU TẬP VANS TH STYLE 43 LX

Trong những năm gần đây, Taka Hayashi, nhà thiết kế cốt lõi của dòng sản phẩm cao cấp của Vans Vault đã thay đổi rõ rệt phong cách thiết kế của mình. Cụ thể là anh ấy không còn bị hạn chế trong việc thực hiện những thay đổi mạnh mẽ đối với những sản phẩm giày, nhưng sẽ cố gắng đẩy mạnh hơn các sản phẩm hợp tác của mình đến với nhiều người đã và đang yêu thích Vans cùng văn hóa đường phố hơn. Mùa thu đông năm nay, Taka Hayashi đã chọn kiểu dáng Style 43, dáng Authentic cải tiến, với các mẫu được lựa chọn cẩn thận từ kho lưu trữ lịch sử. Bộ sưu tập mang phong cách cổ điển không chỉ phản ánh phong cách thiết kế của riêng anh mà còn mang hình bóng đặc biệt, hoài cổ những giá trị truyền thống của Vans.

Đôi giày được thiết kế bởi Taka Hayashi sẽ có tiền tố là chữ cái đầu là tên của anh ấy "TH", bộ sưu tập mới này của Style 43 cũng không có gì quá khác biệt. Nhưng có thể thấy TH Style 43 LX thuộc dòng sản phẩm thu đông này được làm từ chất liệu canvas để tạo hình toàn bộ thân giày, thiết kế đường khâu mang tính biểu tượng nhất của Style 43 vẫn được giữ lại. Đôi giày được ra mắt với ba màu chủ đạo thuộc hai gam màu khác nhau "Whitecap Grey", "Chipmunk" và "Jungle Green". Điểm đặc biệt tại bộ sưu tập nằm ở họa tiết vết nứt xương cá mà Taka đã tìm lại và phục hồi được trong kho lưu trữ lịch sử của Vans, tạo cho nó một phong cách retro hơn nhưng vẫn giữ lại những phong cách hoài cổ tốt nhất.

Đế ngoài được bao phủ bởi dòng chữ ba chiều "Off The Wall" theo phong cách graffiti được thiết kế đặc biệt bởi Taka Hayashi. Màu sắc tương tự như đế ngoài được sử dụng để kết hợp với hình dạng tổng thể, tạo nên kết cấu đơn giản nhưng cao cấp. Dây buộc bông dày nguyên bản của Vans Vault với nhiều họa tiết cổ điển hơn cũng đã được Taka Hayashi thay thế bằng ba dây buộc dày có kết cấu chắc chắn hơn với màu xanh cổ điển, xanh hồ và xanh ô liu, mang đến nhiều điểm nhấn thú vị hơn cho đôi giày.

Ngoài ra, yếu tố thiết kế thú vị nhất của ba đôi TH Style 43 LX là thiết kế phần gót mô phỏng hiệu ứng của sáp niêm phong và sơn mài lửa - hình tượng vốn dĩ đại diện cho thời trung cổ. Phần mấu gót Vault màu đỏ đơn giản khác được Taka Hayashi nhấn nhá một cách tinh tế bằng cao su với ba màu sáng là vàng, xanh bạc hà và cam, tạo cho nó một hình dạng đặc biệt thú vị. Đồng thời, phần đế cũng được sơn cùng tông màu với mũi giày trước để tạo sự hài hòa, liên kết giống như phần gót.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: