HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN TỪ LẦN COLLAB ĐÁNG MONG CHỜ ONE PIECE X VANS

HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN TỪ LẦN COLLAB ĐÁNG MONG CHỜ ONE PIECE X VANS

Không phụ lòng sự mong đợi của người hâm mộ, ngay khi One Piece Film: Red chuẩn bị ra mắt tại Bắc Mỹ, loạt phim One Piece đã triển khai một số hoạt động đáng chú ý bao gồm thực hiện những bộ sưu tập mới với CASETiFY và giờ là sự hợp tác lớn đầu tiên về giày dép với VANS. Mặc dù được đánh giá là một trong những phim hoạt hình nổi tiếng và phổ biến nhất mọi thời đại, nhưng bản phát hành giày thể thao chính thức duy nhất của One Piece vẫn là của Kappa, và giờ đây chúng ta có thể thấy tham vọng vươn xa hơn của bộ phim đã xuất hiện lớn dần theo thời gian. Đây có lẽ là một sự hợp tác đáng mong đợi, vốn từ lâu, những đợt collab thành công từ nhà VANS đều xuất phát từ những bộ phim huyền thoại đặc biệt hôm này là sự xuất hiện của One Piece.

VANS sau khi bắt đầu một loạt sản phẩm hợp tác mở rộng với Sailor Moon, trong đó nó cung cấp một số bóng giày dép theo chủ đề cũng như quần áo và phụ kiện. Với lần hợp tác này với OP, nhà giày sử dụng cho mình phiên bản đặc biệt VANS Authentic có kiểu dệt lấy cảm hứng từ mũ rơm trên mũ và dây buộc bằng dây gai dầu gợi nhớ đến dây thuyền buồm, thay thế cho vải canvas thông thường. Các họa tiết cờ cướp biển khác nhau từ loạt phim được hiển thị trên hình bóng và hình ảnh la bàn màu đỏ chỉ bốn hướng đến chữ “VANS” được thêu trên tab lưỡi.

Với màu sắc hợp chủ đề đối với One Piece, những hình ảnh đầu tiên được ra mắt nhanh chóng nhận được sự chú ý từ nhiều thượng đế là fan của bộ phim, của nhà VANS nói riêng và với sự tinh tế và thời trang nói chung.

Đây là những hình ảnh đầu tiên từ chính bộ sưu tập đáng mong chờ này! Cùng VANS VIỆT NAM đón những thông tin mới nhất về VANS các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: