“HIBISCUS” - BILLY’S TOKYO x VANS - OG STYLE 24 LX “ĐỨA CON LAI” CỦA SỰ HOÀN HẢO

“HIBISCUS” - BILLY’S TOKYO x VANS - OG STYLE 24 LX “ĐỨA CON LAI” CỦA SỰ HOÀN HẢO

VANS thường được quen mắt với các dòng sản phẩm phổ biến như VANS SK8-HI & VANS OLD SKOOL. Nhưng với lần hợp tác này cùng BILLY’S TOKYO, VANS cho ra mắt dòng sản phẩm được biết đến với số lượng phiên bản sản xuất luôn có hạn: VANS VAULT.

VANS VAULT được biết đến như dòng giày phân nhánh riêng cao cấp hơn của nhà VANS. Đặc điểm nổi bật mà VANS VAULT có được là đế giày được thiết kế một cách chắc chắn hơn, dày hơn so với những dòng khác. Đế giày cũng mang màu sắc có phần đổ ngà Natural, xung quanh đế mất đi phần viền đen thường thấy. Sự đổi mới giúp người mang có được một sản phẩm với chất lượng được cải thiện tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập mang tên BILLY'S TOKYO OG STYLE 24 LX mang trong mình nét “con lai” riêng biệt. Tuy là dòng giày VANS VAULT nhưng lại mang dáng vẻ tựa như SK8-HI, một sự kết hợp không thể tuyệt hảo hơn. Và để toàn bộ hoạ tiết của mình được bộc lộ cách trọn vẹn nhất, VANS không hề ngần ngại đột phá khi bỏ hẳn logo JAZZ STRIPE. OG STYLE 24 LX được VANS lấy cảm hứng từ loài hoa “HIBISCUS” hay Hoa Dâm Bụt. Đây là loài hoa mọc phổ biến ở nơi có khí hậu ôn đới, vì thế HIBISCUS mang trong mình màu sắc hoa rực rỡ - cuốn mắt. Cũng giống như VANS VAULT nói chung hay tuyệt phẩm OG STYLE 24 LX nói riêng, đều mang vẻ nổi bật, đặc biệt và hút mắt hiếm có.

Tuy thế, VANS lại một lần nữa khéo léo kết hợp giữa HIBISCUS sặc sỡ và tone màu vintage cùng nhau. Những điều mà chỉ có BILLY’S TOKYO x VANS - những “bộ óc” tài hoa mới có thể làm được. Như đã nói, OG STYLE 24 LX được trau chuốt với bốn sản phẩm mang tone nền vintage dịu mắt: Persimmon, Ballad Blue, Juniper và Classic White. Được VANS tinh tế lồng ghép ẩn hình ảnh hoa - lá của “HIBISCUS” bằng sắc trắng tinh khiết bao phủ, cách điệu toàn thân giày, nhẹ nhàng mà vẫn sắc nét. 

Nên! Rõ ràng khẳng định VANS luôn là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất dành cho những tín đồ ưa chuộng những điều hoàn hảo. Hãy để sự đầu tư và những sáng tạo tinh tường từ BILLY’S TOKYO x VANS thể hiện tố chất và tầm nhìn của bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: