HEDLEY & BENNETT X VANS - BỘ SƯU TẬP MÀU SẮC

HEDLEY & BENNETT X VANS - BỘ SƯU TẬP MÀU SẮC

Hedley & Bennett là một thương hiệu dụng cụ ở Los Angeles. Khác với khái niệm "dụng cụ" mà chúng ta sử dụng hàng ngày, H & B chuyên làm nhiều dụng cụ dành cho hầu hết mọi loại nghề, bao gồm tạp dề, áo sơ mi, quần áo làm việc, vớ, dao và túi… Trước đó Hedley & BennettVans đã có cơ hội hợp tác và hai bên đã đưa ra những sản phẩm vô cùng xuất sắc.

Năm ngoái, Vans đã tạo ra một sê-ri mới "Made For The Makers" dành cho các chuyên gia và thợ thủ công từ mọi tầng lớp. Nó cung cấp cho các nhà sản xuất ván lướt sóng, thợ làm tóc, đầu bếp và các thợ thủ công khác - những người đi đầu trong việc thể hiện sáng tạo và giống như Vans. Để mở rộng và tạo nên nhiều sự đa dạng cùng nhiều lựa chọn hơn. Hedley & Bennett sẽ tiếp tục sử dụng loạt Sk8-Hi Re để ra mắt hai đôi giày mới.

Cả hai đôi Sk8-Hi Re đều được làm bằng chất liệu vải bạt và da lộn 8 ounce, cả hai đều được xử lý bằng công nghệ độc quyền của Vansguard, làm cho đôi giày có khả năng chống xói mòn từ những tác nhân bên ngoài như dầu, bụi, chất lỏng và được trang bị đế bánh quế chất lượng cao. Tất cả những điều trên cho phép bạn đối phó dễ dàng với hầu hết mọi tình huống, mọi trường hợp khó khăn nhất ngay cả trong một môi trường nhiều dầu mỡ như nhà bếp.

Trên thực tế, ngay trước khi ra mắt loạt sản phẩm thủ công "Made For The Makers", Vans đã có một số ít lần hợp tác với nhiều nhà hàng và tích cực tiếp thu nhiều phản hồi trong những lần hợp tác ấy. Và khi những sản phẩm được ra mắt, sự đón nhận từ các tầng lớp khác nhau trở nên một cách tích cực

Hedley & Bennett tiếp tục đổi mới trên cơ sở những đôi giày thủ công xuất sắc, thêm màu sắc cho công việc nhàm chán. Một cặp được phủ màu xanh đậm và cặp còn lại được xử lý với các màu sắc khác nhau.

Nhìn vào toàn bộ thân giày, điểm nhấn lớn nhất là đế giày màu cầu vồng. H & B chia đế của mỗi bàn chân thành năm khối khác nhau, mỗi khối được trang trí với màu sắc tuyệt đẹp. Đồng thời, Hedley & Bennett cũng ra mắt chiếc tạp dề dụng cụ mang tính biểu tượng của riêng mình, được làm bằng vải denim màu đen, với hoa văn kẻ caro đen trắng Vans trên túi áo ngực và logo "&" được giấu ở phía trên bên phải.

Cùng VANS VIỆT NAM đón nhận những thông tin mới nhất từ những sản phẩm đặc sắc này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: