Harry Potter x Vans - PHÉP THUẬT TẠO NÊN SỰ HOÀN HẢO

Harry Potter x Vans - PHÉP THUẬT TẠO NÊN SỰ HOÀN HẢO

Bạn là fan của cậu bé phù thủy nổi tiếng Harry Potter?

Những cái riêng chỉ có mình bạn có thể cảm nhận ở series đình đám này?

Bạn nghĩ sao nếu các đặc điểm của từng nhà phù thủy trong ngôi trường Hogwarts được khắc họa chi tiết trên từng đôi Vans?

Khi mang trên chân mình một đôi Vans cùng sự kết hợp với nhữg sự đặc biệt nhất từ Harry Potter, bạn mang trên mình một sự tự hào hoàn hảo và vô cùng sành điệu.

Sự kết hợp đình đám này từ Vans đã chính thức được ra mắt đến với các bạn yêu thích Sneaker trên toàn thế giới sau nhiều lần đề cập với cộng đồng mạng. Có lẽ rằng đây thật sự là một tin mừng đối với các bạn yêu thích cũng như là có tuổi thơ gắn bó với series phim đình đám này. 


Ở Bộ sưu tập lần này bạn sẽ được chiêm ngưỡng một Gryffindor dũng cảm, táo bạo, khí phách và hào hiệp xuất hiện trên dòng Vans Sk8-HiVans Era tham vọng, tháo vát và cũng phần nào xảo quyệt đại diện dành cho nhà Slytherin, Vans Slip-on cho nhà Hufflepuff chăm chỉ, cống hiến, kiên trung, nhẫn nại và công bằng. Và đương nhiên cuối cùng là dòng Vans Authentic cho nhà Ravenclaw thông minh, thông suốt và trí tuệ.

Chưa dừng lại ở đó Vans còn bật mí một phối màu đặc biệt mang tên ComfyCush nổi tiếng trong giới phép thuật của Harry với họa tiết là tờ tin tức "The Daily Prophet".

Màu sắc của các nhà được đề cao mạnh mẽ và thể hiện rõ đặc điểm của từng nhà, đương nhiên, Vans sẽ không thể để các bạn thất vọng vì bộ sưu tập vô cùng giá trị này.

Hiện tất cả sản phẩm đều đã được lên kệ từ ngày 7/6/2019 trên Website chính thức của Vans. Cùng VANSVIETNAM theo dõi những tin tức tiếp theo đến từ bộ sưu tập đặc biệt này nói riêng và các tin tức liên quan nói chung.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: