HARIBO GOLDBEARS KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP CÙNG VANS X HARIBO

HARIBO GOLDBEARS KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP CÙNG VANS X HARIBO

Haribo là thương hiệu kẹo dẻo cao cấp nhất thế giới đến từ Đức, được sáng lập bởi Hans Riegel Sr vào năm 1920. Tên Haribo được ghép từ tên của nhà sáng lập và nơi đặt trụ sở chính của hãng, Hans Riegel - Bonn. Thương hiệu Haribo bắt đầu sản xuất những viên kẹo dẻo dưới hình dáng của những chú gấu nhỏ đầu tiên vào năm 1922.

Thương hiệu kẹo dẻo Haribo được biết đến như thương hiệu kẹo dẻo nổi tiếng dành cho trẻ em. Các sản phẩm của Haribo đều dùng nước ép trái cây cô đặc, được lựa chọn từ những loại trái cây tươi, đạt chuẩn và không có những chất độc hại trong sản phẩm. Không dừng lại đó, Haribo luôn tiên phong trong việc tạo ra những hương vị kẹo dẻo mới lạ, độc đáo – là một phần tuổi thơ không thể thiếu với nhiều bạn nhỏ trên khắp thế giới. Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Goldbears, VANS hợp tác với công ty kẹo lâu đời để tạo ra một bộ sưu tập mở rộng gồm giày dép và quần áo phiên bản đặc biệt, lấy cảm hứng từ sự ngọt ngào, dẻo dai, thơm ngon của những viên kẹo ngon lành.

Giống như nguồn cảm hứng chính, dòng sản phẩm từ bộ sưu tập mới chủ yếu là dành cho trẻ em - bao gồm một danh sách phong phú các mặt hàng VANS SLIP-ON, VANS ERA mũ snapback cổ điển. Những họa tiết được đặc biệt thiết kế những chú gấu kẹo dẻo gấu nhiều màu sắc vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên, không thể bỏ qua những đối tượng “đã từng” là trẻ em - bốn mặt hàng dành cho người lớn bao gồm Old Skool V “Yellow Checkerboard” có đồ họa hình gấu dẻo - Sk8-Hi “ Haribo Black” được trang trí với khẩu hiệu Haribo “Trẻ em và người lớn đều yêu thích nó, thế giới hạnh phúc của Haribo” được viết bằng mười ngôn ngữ khác nhau trên phần upper xanh nổi bật.

Bên cạnh những sản phẩm giày đặc trưng của nhà VANS, bộ sưu tập còn bao gồm áo hoodie màu đỏ nổi bật, điểm nhấn hoàn hảo của sản phẩm là logo gấu Goldbear đang chơi trượt ván – một chiếc ván trượt đậm chất VANS với họa tiết checkerboard đình đám. Để hoàn thiện bộ sưu tập là một chiếc áo hoodie màu xanh da trời có in hình một bịch kẹo dẻo đầy màu sắc.

Andreas Kuhnle, Phó chủ tịch cấp cao, Tiếp thị toàn cầu của công ty, Haribo cho biết: “Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Haribo Goldbears, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với VANS và vinh dự được truyền cảm hứng cho bộ sưu tập đặc biệt này. “Haribo nói về những khoảnh khắc hạnh phúc và vui vẻ như trẻ thơ, giúp người hâm mộ cảm thấy như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo thông qua hàng loạt món ngọt của chúng tôi. Bộ sưu tập VANS x Haribo đầy màu sắc đang truyền cảm hứng tương tự, và giờ đây, các fandom của chúng tôi có thể cùng nhau khám phá bản thân một cách sáng tạo và vui vẻ.”

Bộ sưu tập VANS x Haribo sẽ có mặt vào ngày 6 tháng 4 năm 2023 thông qua trang web của VANS và một số địa điểm bán lẻ chọn lọc.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: