“GROSSO FOREVER” - MỘT HUYỀN THOẠI , MỘT NGUỒN CẢM HỨNG LỚN LAO, MỘT CUỘC ĐỜI Ý NGHĨA SẼ LUÔN ĐƯỢC TƯỞNG NHỚ

“GROSSO FOREVER” - MỘT HUYỀN THOẠI , MỘT NGUỒN CẢM HỨNG LỚN LAO, MỘT CUỘC ĐỜI Ý NGHĨA SẼ LUÔN ĐƯỢC TƯỞNG NHỚ

JEFFREY BLAINE GROSSO - một huyền thoại trượt ván nổi tiếng nhất Hoa Kỳ những năm 1980, một nhà truyền đạt cảm hứng cũng như tình yêu lớn lao dành cho bộ môn nghệ thuật này, một thành viên đáng kính trong đại gia đình VANS - OFF THE WALL; một người hùng đã ra đi quá sớm. Anh được gọi với cái tên thân thiết JEFF GROSSO - anh bén duyên với bộ môn thể thao đường phố từ rất sớm. Ngay khi mới 5 tuổi JEFF GROSSO đã bắt đầu học tập chơi và bước trên con đường chuyên nghiệp trượt ván năm anh 12 tuổi. Đến năm JEFF GROSSO 14 tuổi, VANS bắt đầu đi vào hoạt động chính thức và anh trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cũng như đồng hành cùng VANS trên suốt con đường theo đuổi nghệ thuật của mình. 

Và hôm nay, ngày cuộc sống này chào đón một huyền thoại - một nguồn cảm hứng sâu sắc - một ý nghĩa tồn tại. VANS đã trở lại, mang trong mình tâm huyết và tất cả lòng trân trọng đến với JEFF GROSSO. Bộ sưu tập mang một cái tên mỹ miều, sâu sắc “GROSSO FOREVER” được tạo nên đẹp đẽ trên nền tảng huyền thoại SK8-HI. Bộ sưu tập bao gồm hai tuyệt phẩm tuyệt mỹ, mang đến một hơi thở “không thể nào VANS hơn”. 

Mở đầu “GROSSO FOREVER” với tuyệt phẩm mang tone nền đen - trắng nhấn đỏ chủ đạo. Kết hợp hoạ tiết huyền thoại nhà VANS - checkerboard trắng - đỏ ôm trọn hai bên thân giày, cùng phần upper đen basic. Đặc biệt bởi đế giày cách điệu độc đáo, cũng vẫn là hoạ tiết bàn cờ trắng - đen cách điệu “VANS” bao phủ toàn bộ phần đế, tạo tương đồng nhưng nhưng không hề nhàm chán. Đến với tuyệt phẩm thứ hai trong bộ sưu tập “GROSSO FOREVER” là tuyệt tác lấy gam màu vintage đen - trắng nude làm chủ đạo. VANS không hổ danh là một thương hiệu với khả năng sáng tạo bậc thầy, khi kết hợp hoạt tiết lá cây độc đáo lạ mắt in 2D sắc nét tinh tế trên nền Canvas nude nổi bật. 

Ngoài ra, cả bộ đôi “GROSSO FOREVER” đều được nhấn logo thương hiệu VANS - “OFF THE WALL” đỏ bắt mắt phần Tongue sản phẩm. VANS chưa dừng lại sự tinh tế của mình ở sản phẩm hoàn hảo mà còn tỉ mỉ thiết kế thêm các sản phẩm đi kèm đồng bộ, bao gồm: shirt, hoodie và nón, …

Với tất cả tâm huyết bỏ ra cũng ý nghĩa lồng ghép, ẩn sâu tuyệt vời thì “GROSSO FOREVER” không thể xứng đáng hơn để có một chỗ đứng xứng đáng nơi đam mê của bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: