GIỚI THIỆU BST VANS SLIP-ON EXP PRO CỰC THỜI TRANG

GIỚI THIỆU BST VANS SLIP-ON EXP PRO CỰC THỜI TRANG

Bạn nào là tín đồ của nhà Vans chắc hẳn sẽ không thể không biết đến những đôi Vans Classic Slip-On tiện dụng – thoải mái. Đây là một lựa chọn tốt cho bất kì ai “lười biếng” bởi bạn hoàn toàn không cần phải thực hiện động tác buộc giây dày, cũng như không cần lo lắng đến việc dây giày bị tuột ra gây phiền phức.

Tuy nhiên, hầu hết các bản Vans Classic SlipOn chỉ mang lại sự thoải mái và không đáp ứng được yếu tố thời trang ở mức độ cao, vì vậy, không có quá nhiều người lựa chọn mẫu thiết kế này từ Vans. Thế nhưng, ở Vans Slip-On EXP PRO, bạn sẽ có ánh nhìn hoàn toàn khác.

Đây là bộ sưu tập giày SlipOn mới toanh đến từ nhà Vans với sự nâng cấp tối đa cả về mặt thời trang lẫn tính năng trên giày. Từ khi ra mắt, các sản phẩm của Vans Slip-On EXP PRO đã nhận được vô số lời khen ngời vời độ tiện dụng, tính năng tiên tiến và cùng với đó là thiết kế thời trang đẳng cấp.

Vans Slip-On EXP PRO có 2 phiên bản với màu đen và màu da nâu tinh tế. Sự lựa chọn màu sắc thông minh này từ Vans khiến 2 phiên bản Vans Slip-On EXP PRO có thể tích hợp được với nhiều phong cách khác nhau. Đồng thời, hình dáng của đôi giày cũng mang dáng vóc của một đôi Sneaker thực thụ (ngoài yếu tố dây giày), vì vậy chúng sẽ là những lựa chọn xuất sắc cho những ai yêu thích Sneaker.

Về các tính năng mới, Vans Slip-On EXP PRO được sản xuất dưới công nghệ đế ngoài Vans WaffControl độc quyền – công nghệ trượt ván đầu tiên tính đến việc giảm số lượng các bộ phận riêng biệt, nhờ đó tăng độ bám cho sản phẩm.

Thêm vào đó, thiết kế rãnh bánh quế ở gót giúp các trụ trở nên sâu và rỗng hơn, từ đó giảm độ va đập, tăng độ bền cho giày.

Cuối cùng, các đôi giày của Vans Slip-On EXP PRO có thiết kế tấm lưới thoáng khí cùng dây đeo tùy chỉnh, đem đến cảm giác cực kì thoải mái khi mang cho các tín đồ nhà Vans.

Bạn đã sẵn sàng sở hữu cho mình một đôi Vans Slip-On EXP PRO cực chất từ Vans?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: