GEOFF ROWLEY X PILLOWHEAT X VANS ROWLEY PRO KỈ NIỆM 20 NĂM RA MẮT

GEOFF ROWLEY X PILLOWHEAT X VANS ROWLEY PRO KỈ NIỆM 20 NĂM RA MẮT

Năm 1999-2000, Vans đã thiết kế kiểu dáng giày đặc trưng đầu tiên cho vận động viên trượt băng huyền thoại Geoff Rowley,Rowley Pro dựa trên hình bóng cổ điển của nó. Năm nay, đôi giày chuyên nghiệp chứng kiến ​​lịch sử ấy chính thức kỷ niệm 20 năm. Vans ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu với PillowHeat, một cửa hàng sưu tập và lưu trữ ở London, Vương quốc Anh, để thiết kế lại màu sắc cho những đôi giày giới hạn kỷ niệm 20 năm của Rowley Pro.

Thiết kế mới làm mới đôi giày 20 năm tuổi của Rowley Pro. PillowHeat tìm cảm hứng từ thiết kế tương phản hai tông màu của những năm 1970 và sử dụng hai hiệu ứng hình ảnh màu đỏ và màu xanh mạnh mẽ để phù hợp với thân giày. Là một đôi giày chuyên nghiệp, nó được trang bị hầu hết mọi công nghệ hiện đại nhất lúc bấy giờ với đế lót UltraCush HD và công nghệ gia cố chống mòn Duracap. Màu sắc ở lần hợp tác này mang đến một sắc thái vô cùng ngộ nghĩnh và vui vẻ, với tông màu chủ đạo mà xanh và đỏ, mọi họa tiết trên đôi giày được thiết kế vô cùng nổi bật. Điều đáng chú ý hơn cả khi Vans đưa vào sản phẩm này một màu sắc vô cùng riêng của mình khi thiết kế caro đen trắng checkerboard được trải dài ở đế giày - một chút tinh tế, một chút cá tính riêng.

Geoff Rowley x PillowHeat x Vans Rowley Pro 20th Anniversary Limited Limited Có sẵn vào ngày 23 tháng 11 năm 2019 tại PillowHeat

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: