GEOFF MCFETRIDGE X VAULT BY VANS OG LAMPIN LX

GEOFF MCFETRIDGE X VAULT BY VANS OG LAMPIN LX

Với khoảng thời gian năm 2021, VAULT BY VANS thường xuyên đẩy mạnh những lần collab đặc trưng nhưng đặc biệt với nhiều cá nhân tài năng và đầy màu sắc. Cuối năm 2021, chỉ trong vòng 2 tháng, VAULT đã rò rỉ những thông tin mới nhất cho những sự kết hợp sáng tạo, đáng mong chờ và hứa hẹn cho nhiều sự bùng nổ.

Geoff McFetridge một lần nữa hợp tác với VAULT BY VANS trong bộ sưu tập mới dành cho kỳ nghỉ năm 2021. Có trụ sở tại Los Angeles, McFetridge là một trong những nghệ sĩ làm việc nổi tiếng nhất trong thế hệ của chúng ta, người nghệ sĩ này tự tin đã nắm vững thẩm mỹ thị giác của những năm 70 và những năm 80 và dịch nó sang một ngôn ngữ thiết kế mà ông có thể gọi nó là ngôn ngữ riêng của mình.

McFetridge hoạt động trong các lĩnh vực bao gồm hội họa, minh họa, thiết kế đồ họa, cài đặt, thiết kế công nghiệp, phim và dệt may - những phương tiện mà bản cộng tác Vault mới nhất của anh ấy dựa vào. Bộ sưu tập chứng kiến ​​một loạt các quy tắc của McFetridge được áp dụng trên năm hình bóng mang tính biểu tượng của VANS bao gồm: OG Authentic LX, OG Old Skool LX, OG Classic Slip-On, OG Sk8-Hi Lx và OG Lampin LX. Dấu ấn trong tác phẩm của ông bắt nguồn từ bố cục thưa thớt, bảng màu đậm, và những hình người đơn giản thỉnh thoảng biến thành các mẫu và họa tiết lặp lại - như đã thấy trên Old Skool LX nhiều màu.

Mỗi đôi giày trong bộ sưu tập đại diện cho một khía cạnh khác nhau trong sự nghiệp của McFetridge, cho dù thông qua nghệ thuật hay kinh nghiệm sống của chính anh ta. “Đôi giày là sự khám phá nhiều loại vật liệu và quy trình,” anh ấy nói. “Tôi muốn bộ sưu tập phản ánh các khía cạnh của studio, phong cách hoặc sở thích cá nhân của tôi và lịch sử cá nhân của tôi.” Lấy ví dụ như chiếc OG Authentic LX, có một loạt hình minh họa về những thứ cần thiết hàng ngày của McFetridge: một chiếc áo phông màu mà anh ấy thường vẽ, chiếc túi tote hàng chục năm tuổi của anh ấy, chiếc quần yêu thích của anh ấy, và tất nhiên, một đôi VANS mà anh ấy đã mang trong đó Nhật Bản khi còn bé.

Chúng tôi đã nói chuyện với McFetridge để hiểu sâu hơn về công việc của anh ấy và nguồn cảm hứng đằng sau bộ sưu tập, ra mắt vào ngày 2 tháng 12 tại một số nhà bán lẻ VAULT BY VANS.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: