Foot Locker Inc. và Vans – “Off the ___” BỘ SƯU TẬP ĐƠN GIẢN MANG ĐẬM PHONG CÁCH RIÊNG

Foot Locker Inc. và Vans – “Off the ___” BỘ SƯU TẬP ĐƠN GIẢN MANG ĐẬM PHONG CÁCH RIÊNG

Foot Locker Inc.Vans đang tăng cường đẩy mạnh những hoạt động theo dõi sát sao sự hợp tác “Off the ___” giữa cả hai. Bộ sản phẩm được ấp ủ hợp tác từ đầu năm nay với nhiều kiểu dáng khác của Old Skool, Slip-On và Sk8-Hi. Bộ sưu tập bao gồm bốn lựa chọn với các thiết kế tương đối đơn giản, mạnh dạn thể hiện ý tưởng truyền đạt một thông điệp vô cùng quý giá: kinh nghiệm và tiếng nói cái tôi của mỗi người là vô cùng quan trọng, việc tôn trọng những cá tính mang chủ nghĩa cá nhân là việc cần được đề cao.

 

Các sản phẩm vẫn được phát triển trên các kiểu dáng truyền thống của Vans kèm theo đó là sự sáng tạo bất tận từ Foot Locker Inc. . Mũ da hỗn hợp, canvas và da lộn trên mỗi chiếc Vans-classic được phủ một màu trắng. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là sắc trắng, bộ sưu tập lập tức trở nên bắt mắt với hàng loạt đế giày được phủ nhiều màu sắc, tất cả những màu này đều đột nhiên trở nên điểm nhấn thú vị tập trung vào đế giày thay vì đế trắng cũ của tất cả các kiểu dáng. Màu sắc được cân nhắc đưa vào bộ sưu tập bao gồm xanh nước biển, xanh lá cây, cam, vàng và hồng, tất cả đều là những màu mang ý nghĩa trung tính, thể hiện dễ dàng cái tôi cá nhân đối với chủ nhân sử dụng và đeo nó. Ngoài cách phối màu đậm, nửa dưới cũng tự hào có các họa tiết “Bàn cờ” bị phân mảnh.

Những hình ảnh đầu tiên của sự hợp tác này đang trong quá trình ra mắt, hãy cùng VANSVIETNAM theo dõi những thông tin mới nhất về bộ sưu tập độc đáo này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: