FDMTL x VAULT BY VANS - ĐỈNH CAO CỦA TÂM HUYẾT CÙNG NÉT ĐẸP THỦ CÔNG LÀNH NGHỀ

FDMTL x VAULT BY VANS - ĐỈNH CAO CỦA TÂM HUYẾT CÙNG NÉT ĐẸP THỦ CÔNG LÀNH NGHỀ

FDMTL được biết đến là một thương hiệu chủ yếu sản xuất hàng may mặc denim được sản xuất tại Nhật Bản, thủ đô sản xuất denim trên toàn thế giới. Thương hiệu chính thức đi vào hoạt động vào năm 2005 và đặc biệt nổi tiếng với các loại vải denim được sản xuất, tạo hình và thiết kế một cách nghiêm ngặt theo quy trình sản xuất chuyên dụng của FDMTL. Vải denim FDMTL còn được gọi với cái tên là "JAPAN MADE" - điều này đồng nghĩa với niềm tự hào thương hiệu cùng với kiến thức và kinh nghiệm rộng lớn từ những người thợ lành nghề được đưa vào từng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm đặc biệt đến từng chi tiết mà chắc chắn không thể đạt được thông qua các quy trình sản xuất hàng loạt. 

FDMTL là thương hiệu đã hợp tác với VANS cách đây khá lâu và chắc chắn với lần quay trở lại này bộ đôi thương hiệu hứa hẹn đem đến cho các tín đồ một bộ sưu tầm rất riêng, rất độc đáo. Bộ sưu tập FDMTL x VANS bao gồm ba sản phẩm được thiết kế dựa trên bộ ba đình đám nhà OFF THE WALL: VANS AUTHENTIC, VANS SLIP-ON, VANS SK8-HI. Với tone màu thuần tuý xanh Jean đã được hai nhà mốt FDMTL VANS kết hợp nhuần nhuyễn với phong cách Boro đặc trưng cam đoan thu hút mọi tín đồ yêu thích sự tối giản nhưng không hề nhạt nhoà. Cùng với đó cả ba phân khúc trong bộ sưu tập FDMTL x VANS được đầu tư hoàn toàn thủ công về phần chất liệu. Như đã được biếu FDMTL đích thị nhà một trong những nhà phát triển thời trang bao hàm cả phần chất liệu nổi tiếng hàng đầu. Đó cũng chính là lý do mà một thương hiệu luôn đề cao tính thời thương và chất lượng cho sản phẩm của mình như VANS lựa chọn cùng đồng hành với FDMTL - đích thị là sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn.

Với tất cả tâm huyết cùng phong cách hút mắt rất riêng mà FDMTL x VANS mang lại, các tín đồ có thể hoàn toàn an tâm nâng tầm khí chất và phong cách mà bản thân luôn hằng hướng đến.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: