FAST TIMES X VANS 2019

FAST TIMES X VANS 2019

Được thành lập vào năm 2008 tại Melbourne, Úc, Fast Times vừa là một cửa hàng ván trượt có ảnh hưởng vừa là trung tâm kết nối cộng đồng địa phương với bạn bè trên khắp thế giới. Fast Times tập hợp những vận động viên trượt ván, nhạc sĩ, nghệ sĩ và bạn bè địa phương theo các cách đặc biệt khác nhau.

Mới đây, chi nhánh ván trượt chuyên nghiệp Vans Pro Skate đã được chính thức ra mắt, đồng thời cũng mở rộng một chi nhánh nhỏ đến cửa hàng ván trượt Fast Times ở Úc. Sau một thời gian hai bên ra mắt sản phẩm hợp tác chung đầu tiên. Trong loạt sản phẩm này, Fast Times đã kết hợp phong cách Hawaii được chờ đợi từ lâu vào giày và ra mắt hai đôi giày: Era Pro và Slip-On Pro.

  • Về phía Era Pro, Fast Times vẽ nên cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của biển Hawaii. Hoa nhiệt đới, cây cọ, cá nhiệt đới, bầu trời được nhuộm màu đỏ cam bởi hoàng hôn.
  •  Slip-On Pro được phủ màu đen. Hoa văn nhiệt đới màu tối với cùng màu được dập nổi là những họa tiết được miêu tả ở kiểu dáng này. Nó pha trộn với thân giày và chỉ có thể được nhìn thấy với sự trợ giúp của các góc ánh sáng khác nhau.

Họa tiết hoa lá thực vật nhiệt đới tương tự được in trên lót giày và hộp đựng giày chuyên nghiệp UltraCush HD có thể tháo rời. Phần đế cũng được sơn bằng Logo Fast Times. Hộp giày được thiết kế thành hình dạng của hộp pizza mà các thành viên tại Fast Times thích ăn. Cả hai đôi giày đều được gia cố bằng cao su chống mài mòn Duracap. Nhãn bên và nhãn gót đã chuyển sang màu cam. Ngay cả "Fast Times" trên thêu gót chân Era Pro cũng trở thành phong cách nhiệt đới của Hawaii.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: