ERA 3RA VISION VOYAGE

ERA 3RA VISION VOYAGE

Vans từ năm 1976 đã trở thành thương hiệu của thể thao hành động và mẫu giày skate ra mắt đầu tiên của Vans #95 huyền thoại.

Ngay từ thuở sơ khai, mẫu #95 đã mang cấu trúc bền chắc, đáp ứng một cách tương đối nhu cầu của một người trượt băng và từ đó, nó trở thành nền tảng không chỉ của một đôi giày năng động mà còn có thiết kế cấu trúc đa bảng.

Ngày nay, mẫu #95 của Vans thường được biết đến với tên gọi “The Era” và chúng vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ thông quá kiểu dáng, màu sắc và hình thức khác nhau. Bắt nguồn từ văn hóa DIY lâu đời, The Era khát khao vươn ra ngoài giới hạn của các mẫu giày dép truyền thống trước đây. Để biểu thị cho điều này, bộ sưu tập Era 3RA Vision Voyage ra đời.

Toàn bộ quá trình thiết kế Era 3RA Vision Voyage được bắt đầu bằng việc xây dựng lại bản gốc của The Era navy đã được đánh dấu, sau đó khâu tại mỗi bảng giao nhau. Mỗi vị trị khâu này đều được mở rộng ban đầu và biến đổi theo khung vẽ The Era, sau đó khâu trang trí. Phần lưỡi được xếp lớp với 3 lần thực hiện.

Tiếp theo đó, Era 3RA Vision Voyage được bổ sung thêm thiết kế cản ngón chân và đệm gót chân. Hiện nay, bộ sưu tập Era 3RA Vision Voyage có sẵn 2 mẫu: đen và trắng, phù hợp với hầu hết ý thích của dân chơi giày.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: