ENGINEERED GARMENTS VÀ VAULT BY VANS TÁI HIỆN LẠI THỜI KỲ HOÀNG KIM CỦA GIÀY KHÔNG DÂY

ENGINEERED GARMENTS VÀ VAULT BY VANS TÁI HIỆN LẠI THỜI KỲ HOÀNG KIM CỦA GIÀY KHÔNG DÂY

Sau ba năm gián đoạn, các sản phẩm của hãng thời trang đương đại Engineered Garments được sáng lập bởi nhà thiết kế người Nhật Daiku Suzuki và VAULT BY VANS một lần nữa tái hợp cùng nhau với đôi giày trượt ván mang tính biểu tượng VANS ERA cùng tất cả các đặc trưng nhận dạng quen thuộc vẫn còn nguyên vẹn và nhiều hơn thế nữa, đánh dấu màn trở lại đầy hào hứng cho mùa thời trang Xuân / Hè 2022.

Bộ sưu tập sắp tới có bốn màu sắc khác nhau bao gồm “Beige / White”, “Black / White”, “White / White” và “Black / Black”. Đây đều là những gam màu trung tính, có thể thấy phần nào sản phẩm lần này tập trung vào cách tiếp cận tối giản, đúng như phong cách thiết kế của hai thương hiệu - sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các tác phẩm kinh điển của Mỹ và rất “minimalism” của Engineered Garments Nhật Bản cùng với chất liệu vải quen thuộc, thoải mái gắn liền kiểu dáng đặc trưng mang đậm bản sắc riêng nhà VANS.

Bề mặt, phần thân trên cũng như hai mặt bên của giày được thiết kế theo kiểu Mismatch Pack chất chơi làm sống lại trào lưu một thời gây sốt trong giới trẻ với phần chất liệu, thiết kế, màu sắc bất tương xứng nhưng vẫn “mix and match” cùng nhau đầy mới lạ hứa hẹn khiến những người yêu giày phải nán lại thưởng thức ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Các sản phẩm được chế tác từ hỗn hợp không đồng nhất của da thuộc, da lộn và vải canvas cao cấp. Không dừng lại ở đấy, sự độc đáo còn nằm ở chi tiết khoen kim loại tương phản ở mặt giữa, trong khi vòng khoen màu trắng chỉ chạy xuống mặt trong của giày thể thao. Các chi tiết bổ sung bao gồm tag nhỏ thêu logo VANS đặc trưng của dòng giày ở bên hông và biểu tượng “VANS – OFF THE WALL” trên gót giày phù hợp với màu cơ bản, các lớp lót UltraCush siêu xịn cùng bộ phận đế cao su waffle cổ điển bên dưới hoàn thiện thiết kế.

Trên hết, Engineered Garments đã trang bị cho tất cả các ERA này bằng nhựa đàn hồi ẩn được tích hợp vào lưỡi gà để người dùng có thể đeo mà không cần dây, giống như các bản collab VANS SLIP-ON cổ điển của hãng.

Sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Engineered Garments x VANS VAULT đang được bày bán tại cửa hàng trực tuyến của Nepenthes và các địa điểm thực tế từ ngày 9 tháng 4 với giá ¥ 15.400 JPY (khoảng $ 125 USD), sau đó là việc phát hành một số màu chọn lọc tại HBX vào ngày 15 tháng 4, 9 giờ tối theo giờ ET.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: