DOVER STREET MARKET X VANS VAULT

DOVER STREET MARKET X VANS VAULT

Sau một thời gian phát triển tại siêu quốc gia Trung Quốc, Vans đã có một bước đi lớn trên thị trường này khi cửa hàng ở Bắc Kinh chính thức được khai trương -Chuỗi cửa hàng Dover Street Market x Vans Vault

Và đầu tháng này, cửa hàng London của Dover Street Market đã kỷ niệm 15 năm thành lập với một số thương hiệu với chủ đề "MONOCHROMARKET / “Chợ đơn sắc", bao gồm cả chi nhánh cao cấp của Vans Vault. Dựa trên OG Era LX, hai bên đã kết hợp mô hình bàn cờ cổ điển của Vans với logo mái của Dover Street Market để tạo ra một đôi giày màu đen và trắng dựa trên kiểu dáng truyền thống.

Sau khi thông tin mới nhất về sự kết hợp này được công bố, nó lập tức trở nên rất phổ biến. Một vấn đề xảy ra với độ “hot” từ sự kết hợp này, nhiều người không thể đến thăm cảnh ở London, ngay cả khi họ thích nó rất nhiều và vì vậy nó đã trở thành một thứ xa xỉ. Tuy nhiên, Dover Street Market x Vans Vault đã khắc phục sự giới hạn ấy khi mọi thứ đang chuyển sang tốt hơn. Cửa hàng Dover Street Market Bắc Kinh hôm nay thông báo rằng bộ đôi này sẽ có sẵn để bán tại cửa hàng Bắc Kinh vào thời gian sớm nhất. Đừng bỏ lỡ nếu bạn thích nó nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: