ĐỐI TÁC CỦA VANS - LONDON YARDSALE  BỘ SƯU TẬP GIÀY DÉP VÀ MAY MẶC ĐƯỢC PHÁT HÀNH GIỚI HẠN

ĐỐI TÁC CỦA VANS - LONDON YARDSALE BỘ SƯU TẬP GIÀY DÉP VÀ MAY MẶC ĐƯỢC PHÁT HÀNH GIỚI HẠN

Một cách đặc biệt, giày và quần áo Pro Skate trong bộ sưu tập lần này được phát hành giới hạn tại các cửa hàng skate vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 12, Vans hợp tác với thương hiệu trượt ván có trụ sở tại London Yardsale trên một bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ di sản trượt băng California.

Để thể hiện sự kính trọng cái nguyên sơ của thời đại Dogtown cổ điển, Yardsale kết hợp những ảnh hưởng từ những thiết kế nguyên bản của họ để áp dụng các thiết kế Vans đầu tiên của họ qua ống kính trượt trên đường phố ngoại ô xám của London.

Bộ sưu tập Vans Yardsale lần này tiếp tục “Chọn mặt gửi vàng“ làm nổi bật Authentic Pro và Epoch Pro, hai thiết kế vượt thời gian. Authentic Pro được chế tạo với mũ giày da lộn cao cấp, trong khi Epoch Pro được nhúng trong một lớp da lộn mờ màu đỏ tía mịn màng; mỗi kiểu giày được thống nhất bởi một logo Yardsale thêu trên lưỡi, và một sọc đen và trắng trên mặt cáo. Được thiết kế với công nghệ Vans Pro Skate, mỗi kiểu Pro mang đến phong cách và sự tiến bộ cổ điển của Vans, mang đến sự bền bỉ và hỗ trợ thông qua việc tích hợp chân đế UltraCush ™ HD cho tác động mạnh, mũ bảo vệ được gia cố Duracap cho độ bền cao ván tối đa. Bộ ba được hoàn thiện với việc bổ sung áo khoác thể thao màu chàm Vans x Yardsale, có logo Yardsale thêu tương ứng ở ngực và logo Vans ở mặt sau.

Bắt đầu vào năm 2013, Luân Đôn Yardsale kết hợp văn hóa của ngôi nhà ngoại ô Đông Nam Luân Đôn với sự sang trọng và giải trí của 1980 1980 Los Angeles. Các video của họ giới thiệu các điểm trượt patin ẩn của cả hai thành phố này bởi một nhóm cư trú ở cả hai bờ Đại Tây Dương.

Có sẵn tại đại lý Vans Pro Skate gần nhất của bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: