DIY VANS VAULT MỘT LẦN NỮA NỔI LÊN VỚI BỘ SƯU TẬP VANS BLACK-BASED COLORWAYS TRÊN NỀN ĐEN ĐỘC ĐÁO

DIY VANS VAULT MỘT LẦN NỮA NỔI LÊN VỚI BỘ SƯU TẬP VANS BLACK-BASED COLORWAYS TRÊN NỀN ĐEN ĐỘC ĐÁO

Trải qua vô số thời kỳ phát triển, giày – dép nói chung đã được tôn lên một tầm cao mới. Với hầu hết mọi người hiện nay, một đôi giày không chỉ đơn giản là “xỏ vào chân” mà còn đóng vai trò là cách thức để thể hiện bản thân với vô số phong cách thời trang khác nhau.

Tại Vans, Taka Hayashi hiện là một trong những người dẫn đầu về các mẫu thiết kế giày thể thao, đặc biệt nổi bật là package DIY Vans Vault đã được ra mắt vào tháng 9. BST này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các miếng vá cùng băng dán trắng, tạo điều kiện cho sự sáng tạo vô tận. Một số thiết kế đặc biệt khác của Taka Hayashi là Vans DIY LO VLTLX Vans DIY HI VLT LX. Hai phiên bản này sẽ sớm được ra mắt và ở lần custom này, màu sắc được lựa chọn là gam màu tối. Tuy nhiên, thiết kế chính của hai phiên bản Vans DIY mới này vẫn là sự kết hợp khéo léo giữa các mảng vá nghệ thuật.

Cả hai mẫu sản phẩm Vans DIY Black-Based được xây dựng độc đáo bởi các miếng dán đen kết hợp đường khâu trắng tương phản, đây cũng là cơ sở tạo điều kiện cho nhiều thiết kế sáng tạo khác trên sản phẩm. Lấy màu đen làm nền, thiết kế đặt xen kẽ lên đó các mảng vải “lỗi” với sự phối hợp từ nhiều màu sắc khác như màu beiges đậm, màu xanh lá cây, màu đỏ và màu xanh lam.

Khác với BST Vans DIY trước đồng tác giả, lần này, các sản phẫm không có họa tiết hoa được sử dụng để trang trí các mảng vải ghép nối trên giày. Thay vào đó, các mảng miếng sử dụng họa tiết về động vật, ma cà rồng và các sọc bên. Tuy theo phong cách “colorways”, thiết kế vẫn đảm bảo tông màu trầm tính, hạn chế sự vui nhộn và sống động, mà đem lại cảm giác mộc mạc, tự nhiên và hiền hòa.

Vans DIY Black-Based lần này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và tự nhiên. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách này, Vans DIY Black-Based chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho BST của bạn. Hiện các mẫu của BST đã được bày bán chính thức trên toàn cầu và tại vansvietnam.com.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: