DISCOVERY, INC x VANS - PROJECT CAT - TRÁCH NHIỆM “XANH”

DISCOVERY, INC x VANS - PROJECT CAT - TRÁCH NHIỆM “XANH”

DISCOVERY, INC với tên ban đầu là Discovery Communications, được biết đến như là một công ty truyền thông đại chúng. DISCOVERY, INC có trụ sở chính toạ lạc tại Thành phố New York, Hoa Kỳ và ra mắt công chúng lần đầu tiên vào năm 1985. Với phạm vi hoạt động rộng khắp thế giới, DISCOVERY, INC chính là cha đẻ của một loạt kênh truyền hình đình đám và phổ biến như: Discovery Channel, Animal Planet, Investigation Discovery, Science, TLC. Ngoài ra vào năm 2018, tập đoàn chính thức mua lại Scripps Networks Interactive và bổ sung các kênh như Food Network, HGTV và Travel Channel vào mạng lưới truyền hình trực thuộc DISCOVERY, INC. 

Hôm nay, VANS tự hào công bố với các tín đồ về mối quan hệ hợp tác sắp tới với DISCOVERY, INC về phân khúc giày dép và quần áo để mang lại lợi ích một dự án lớn của thương hiệu DISCOVERY, INC mang tên: PROJECT CAT. Và một trong những lý do chính thúc đẩy DISCOVERY, INC phát triển ở một lĩnh vực mới là vì tập đoàn đang cố gắng nỗ lực rất nhiều cho sứ mệnh tăng gấp đôi số lượng hổ hoang dã trên thế giới. 

Và rất rõ ràng khi bộ sưu tập DISCOVERY, INC x VANS - PROJECT CAT được lấy cảm hứng từ loài động vật được mệnh danh như bá chủ thế giới hoang dã. Mở đầu bộ sưu tập hoành tráng cùng huyền thoại COMFYCUSH SK8-HI với hoạ tiết hổ uy nghiêm trải dài hai bên thân giày kết hợp tinh tế với đường chỉ may tone đen ẩn vừa gợi nhớ đến logo thương hiệu nhà VANS - sọc JAZZ STRIPE vừa không làm nhạt đi mất chủ đề tổng thể mà hai thương hiệu hướng đến. Bên cạnh đó, dây giày được in slogan “PROTECT TIGERS” tone  đen - trắng với phiên bản truyền thống cho người lớn và zip-back tinh tế cho trẻ em. Tiếp tục DISCOVERY, INC x VANS - PROJECT CAT với một thiết kế sinh động dành riêng cho trẻ em với nền tảng từ VANS SLIP-ON kết hợp cùng khắc hoạ 3D sinh động hình hổ phiên bản gần gũi hơn với các em nhỏ. Đây là bộ sưu tập được thiết kế dành cho mọi đối tượng khách hàng cùng với sự tinh tế từ phân khúc giày thể thao kết hợp cùng không ít phụ kiện được tinh tế có mặt trong sự kiện lần này như: balo, áo thun và hoodie hoàn toàn tone sur tone cùng các họa tiết tỉ mỉ trong DISCOVERY, INC x VANS - PROJECT CAT. 

Ngoài ra, dự án tổng thể của DISCOVERY, INC mang tên PROJECT CAT đang giúp các đối tác tham gia bảo tồn và bảo vệ gần sáu triệu mẫu môi trường sống của hổ trên khắp các quốc gia, để đảm bảo không chỉ bảo vệ cảnh quan, thúc đẩy môi trường sống lành mạnh cho các thế hệ hổ trong tương lai; mà còn hỗ trợ nhiều loài nguy cấp khác cũng như đầu tư cộng đồng giúp cung cấp không khí, nước sạch. Bên cạnh dự án ý nghĩa đó, bộ sưu tập DISCOVERY, INC x VANS - PROJECT CAT chính là một đóng góp không nhỏ trong hành trình ý nghĩa này. Hai thương hiệu cũng sẽ quyên góp 20.000 đô la để giúp hỗ trợ sứ mệnh của PROJECT CAT. 

Jessica Beatus - GVP, cho biết: "PROJECT CAT, được khởi động vào năm 2016, cam kết bảo tồn quần thể hổ hoang dã trên thế giới và tích cực tìm kiếm hợp tác với các thương hiệu như VANS có chung sứ mệnh của chúng tôi, mở rộng cơ hội cho người tiêu dùng cùng chung ty trong hành trình trách nhiệm “xanh” với giúp hành tinh của chúng ta".

 

Không cần phải nói gì hơn! Hãy cùng với DISCOVERY, INC x VANS - PROJECT CAT thể hiện trách nhiệm của bạn với hành tinh này!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: