CÙNG VANS VIỆT NAM THỰC HIỆN BỐN BƯỚC VỆ SINH GIÀY VANS TRẮNG NHƯ MỚI

CÙNG VANS VIỆT NAM THỰC HIỆN BỐN BƯỚC VỆ SINH GIÀY VANS TRẮNG NHƯ MỚI

4 bước vệ sinh giày VANS trắng như mới

Một đôi giày VANS trắng là lựa chọn tuyệt vời cho những bộ trang phục dạo phố cuối tuần, nhưng đồng thời đây cũng là đối tượng dễ dàng bị bám bẩn. Làm thế nào để làm sạch đôi giày VANS trắng cho kế hoạch đi chơi tuần này? Dưới đây là 4 bước cực đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

  1. Chuẩn bị nguyên liệu

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là:

  • 2 cái bát.
  • Nước sạch, bột giặt.
  • Một cái bàn chải chà chắc chắn.
  • Và một chiếc khăn sạch.

Bước 1 trong chuỗi thao tác vệ sinh giày VANS trắng đã hoàn thành.

  1. Trộn nguyên liệu vệ sinh giày

Đầu tiên, hãy trộn hai cốc nước ấm với ¼ chén bột giặt.

Tiếp đến, nhúng bàn chải chà vào phần dung dịch lỏng đã pha, nhẹ nhàng chà lên bền mặt của giày. Bạn có thể sử dụng một chiếc bàn chải đánh răng cũ để làm sạch bề mặt cao su.

Bạn nên đặt một bát nước sạch, ấm khác, quá trình vệ sinh VANS trắng sẽ xen kẽ giữa 2 thao tác: chà trên giày và nhung bàn chải vào nước ấm định kỳ. Việc này sẽ hạn chế tình trạng bụi bẩn lan rộng trên vải giày.

  1. Lau sạch giày VANS

Sau khi đã được làm sạch bằng chiếc bàn chải, bạn cần thấm ướt chiếc khăn sạch đã chuẩn bị trước đó và lau nhẹ nhàng quanh bề mặt giày.

Một lựa chọn khác cho bạn là sử dụng chất tẩy vết bẩn thấm vào khăn, lau quanh giày đến khi cảm thấy “không thể trắng hơn”.

  1. Sấy khô giày VANS trắng

Cuối cùng, đây là thao tác “tùy chọn”: bạn có thể thực hiện hoặc không. Tất nhiên, giày vẫn có thể khô tự nhiên, nhưng để giúp chúng khô nhanh hơn, bạn có thể sử dụng máy sấy.

Một lưu ý dành cho bạn là khi sấy VANS sẽ khiến chúng có một số biến đổi về hình dáng. Do đó, bạn nên đặt một miếng giấy bông bên trong giày để giữ dáng của nó.

Bạn có thể làm khô giày VANS bằng một phương pháp khác: đặt ở nơi thoáng mát có ánh sáng mặt trời.

Việc vệ sinh một đôi giày VANS trắng vô cùng dễ dàng phải không? Bằng cách này, bạn có thể làm mới giày bất kỳ lúc nào. Đừng quên bảo quản để giữ đôi giày VANS của bạn bền hơn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: