CÙNG NGẮM NHÌN KỸ HƠN PALACE X CALVIN KLEIN X VANS AUTHENTIC

CÙNG NGẮM NHÌN KỸ HƠN PALACE X CALVIN KLEIN X VANS AUTHENTIC "CALVANS"

Sau khi ra mắt lookbook “CK1 Palace” thứ hai , VANS giờ đây mang đến một cái nhìn sâu hơn bằng đôi giày trượt ván Palace x Calvin Klein x VANS AUTHENTIC “Calvans” sắp ra mắt.

Với cuộc cộng tác ba chiều, phiên bản đặc biệt này của VANS AUTHENTIC hợp tác với Palace Skateboards và nhãn hiệu thời trang Calvin Klein đã tạo ra một phiên bản “Calvans” của mô hình AUTHENTIC.

Calvin Klein mang đến tính thẩm mỹ cơ bản và tinh tế trên đôi VANS AUTHENTIC này. Cả hai đã tạo ra một phong cách mới cho chiến dịch “My Calvans” mang tính biểu tượng bằng cách kết hợp “CAL” và “VANS” để tạo ra một biệt danh của riêng mình. Đối với Palace, tuy không có yếu tố thương hiệu rõ ràng nào được nhìn thấy nhưng sự hiện diện của họ luôn hiện hữu khi gắn liền với di sản trượt ván mà VANS mang theo.

Hình bóng cổ điển của VANS AUTHENTIC được khoác lên mình chất liệu canvas phủ màu trắng với chi tiết đặc biệt là các logo “CALVANS” màu đen được in lặp lại khắp thân giày. Sự kết hợp kiểu chữ truyền thống của cả hai thương hiệu đã thể hiện được “Signature” vô cùng đắt giá, là thứ làm nên cái hồn và đặc trưng phong cách không thể lầm lẫn của nhãn hàng. Tem thương hiệu VANS màu trắng được cố định bên hông giày và nhãn OFF THE WALL độc quyền màu đỏ được tìm thấy trên phần đế cao su trắng của gót giày.

Không chỉ có vẻ ngoài thời trang mà chất liệu, màu sắc, form dáng của sản phẩm đều đề cao sự tự do, thoải mái. "CALVANS" ắt hẳn là một item không thể thiếu đối với các tín đồ thời trang.

Ngoài hợp tác trên phương diện giày thể thao, bộ sưu tập sắp tới của Calvin Klein x Palace còn có nhiều loại quần áo, phụ kiện, ván trượt đồng thương hiệu và nước hoa CK One mới.

Hãy cùng ngắm nhìn đôi “CALVANS” và chờ đợi bộ sưu tập đầy đủ sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 4 thông qua cửa hàng trực tuyến của Calvin Klein cũng như trang web của Palace và các địa điểm thực tế ở London, New York hay Los Angeles.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: