CÙNG AWAKE NY VÀ VANS ĐỐT NÓNG NHỮNG NGÀY CUỐI XUÂN

CÙNG AWAKE NY VÀ VANS ĐỐT NÓNG NHỮNG NGÀY CUỐI XUÂN

VANS nổi tiếng với những loạt hợp tác cùng các bang lớn của nước Mỹ, phản ánh rõ nét những hoạt động, lịch sử và văn hóa riêng biệt tạo nên những nét đặc sắc không thể quên trong những sản phẩm trước đây. Thoạt nhìn, Awake NY và VANS có vẻ không giống như những người bạn trước đây của mình khi những nhóm sản phẩm gần đây nhất đã thể hiện phong cách gắn bó chặt chẽ với nhau, tất cả đều hướng về cộng đồng hối hả, nhộn nhịp và thịnh vượng của Thành phố New York.

Awake NY và VANS là một gã khổng lồ có trụ sở tại California, thể hiện tinh thần khác biệt đến từ Bờ Tây thoải mái mát mẻ trên xứ cờ hoa. Bên cạnh đó bộ sưu tập gắn kết với nhau bởi tình yêu chung dành cho giày trượt ván, âm nhạc và lịch sử văn hóa. Bộ sưu tập đặc biệt lưu tâm đến hai phiên bản đặc biệt của Old Skool chứa đựng những niềm đam mê chung, thể hiện được rõ nét nhất những điểm mạnh mà VANS cùng Awake NY muốn gửi gắm vào đó.

Trong những ngày cuối Xuân 2023, dường như giới mộ điệu thời trang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết bởi những tín hiệu “cực cháy” đến từ các thương hiệu, trong đó là thông tin ra mắt của bộ sưu tập Awake NY và VANS. Lần này, giới mộ điệu ngất ngây trước phong cách giản dị nhưng lại vô cùng tinh tế của nhà mốt Awake NY cùng sự thuyết phục tuyệt đối đến từ những phong cách cổ điển nhà VANS.

Sau bộ sưu tập gồm ba sản phẩm Sk8-Hi ra mắt vào tháng 10 năm 2021, bộ đôi Old Skools của Awake NY và VANS là lời chào mừng đến văn hóa trượt ván và nhạc punk của trung tâm thành phố New York vào những năm 90. Hip-hop là một phần quan trọng của kỷ nguyên vàng này ở NYC, vì vậy, sự giao thoa của nó với nhạc punk được đánh dấu bằng họa tiết da bò màu vàng và đen – một sự cách điệu khá bắt mắt xuất hiện trên phần má của cả hai cặp. Một đôi mang đến vẻ ngoài rực rỡ hơn với các điểm nhấn bằng da lộn màu xanh lá cây và sọc Jazz màu tím trong khi đôi còn lại chọn các điểm nhấn và chi tiết trang trí màu đen trầm hơn, nhưng cả hai đều được hoàn thiện bằng các điểm nhấn của Awake NY trên gót chân, dây buộc màu trắng, đế giữa màu trắng với viền đen và đế trắng tổ ong cổ điển thường thấy.

Cùng VANS VIỆT NAM điểm qua những hình ảnh mới nhất từ bộ sưu tập này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: