Cultivate Care – SỰ NHẮC NHỞ VỀ SỨC KHỎE TỪ NHÀ VANS

Cultivate Care – SỰ NHẮC NHỞ VỀ SỨC KHỎE TỪ NHÀ VANS

Mùa lễ hội này, VANS giới thiệu bộ sưu tập Cultivate Care, được thiết kế với trọng tâm là những hình ảnh và cụm từ mạnh mẽ, nâng cao tinh thần như một lời nhắc nhở thường xuyên phải đối xử tốt với bản thân và người khác. Celebrating community (tôn vinh cộng đồng) là trung tâm của thông điệp, như một dấu hiệu của sức mạnh, sự hòa nhập và quan trọng nhất là sự ủng hộ của gia đình VANS.

Sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất ảnh hưởng đến tất cả chúng ta ở mọi khía cạnh của cuộc sống. Đối với một số người, sức khỏe tinh thần là một cuộc đấu tranh hàng ngày, đặc biệt là khi chúng ta đối mặt với những thời điểm hỗn loạn và căng thẳng. VANS đang ưu tiên sức khỏe tinh thần như một khía cạnh quan trọng của sức khỏe tổng thể của tất cả chúng ta. Liên quan đến bộ sưu tập Cultivate Care, VANS sẽ quyên góp ít nhất 75.000 đô la để hỗ trợ Kind Campaign, một tổ chức phi lợi nhuận được quốc tế công nhận nhằm nâng cao nhận thức và cách chữa trị đối với những tác động tiêu cực và lâu dài của sự bắt nạt đặc biệt là bắt nạt học đường. Thông qua phong trào toàn cầu của họ, những người sáng lập Lauren Paul và Molly Thompson đã có thể thúc đẩy một cộng đồng được xây dựng dựa trên lòng nhân ái thông qua phim tài liệu, các cuộc họp trong trường và các chương trình giáo dục của họ.

Đối với kỳ nghỉ lễ 2021, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đại diện cho khía cạnh cá nhân hóa của sức khỏe tinh thần - khỏe mạnh. Khi bạn có sức khỏe và quan tâm nhiều đến sức khỏe có nghĩa bạn đã yêu thương và đặt bản thân mình lên trên hết. Phong cách cá nhân, được vẽ tay này hiển thị trên Cultivate Care Old Skool dành cho người lớn và trẻ em dưới dạng một hình minh họa nhiều lớp được chấm điểm bằng các cụm từ sức mạnh và hy vọng với màu sắc cơ bản tươi sáng.

Với mục tiêu tương tự, Cultivate Care Sk8-Hi tạo nên những hình vẽ mềm mại, tương tác với nhau trong tự nhiên, đại diện cho cách chúng ta có thể xây dựng sức khỏe cộng đồng bằng cách cởi mở và giao tiếp.

Đối với Classic Slip-On, VANS đã thực hiện một cách tiếp cận thiền định đối với mẫu checkerboard mang tính biểu tượng, sử dụng màu tô ombré và in thông điệp khuyến khích trên đế ngoài bằng kẹo cao su màu xanh lam.

Làm tròn bộ sưu tập Cultivate Care là những bộ quần áo có kích cỡ dành cho người lớn và thanh niên tiếp tục mang lại cảm giác mềm mại, êm đềm và cá nhân hóa tương tự. Chore Coat bằng vải cotton có lớp lót sherpa và sự kết hợp của các miếng vá, in và thêu, trong khi áo thun boyfriend vải cotton dày và mũ vải đan chéo bằng vải cotton đều có các bản in đầy màu sắc và thêu minh họa.

Cùng VANS Việt Nam đón đọc những thông tin mới nhất về những bộ sưu tập cao cấp từ nhà VANS các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: