COUTIÉ X VANS OLD SKOOL

COUTIÉ X VANS OLD SKOOL "SHADOW AND SUN" SỰ KẾT HỢP THÀNH CÔNG BỞI THÔNG ĐIỆP

COUTIÉ đã mở cửa và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Tuy là một thương hiệu khá trẻ nhưng COUTIÉ là nhãn hiệu thời trang chuyên về lĩnh vực thiết kế trang phục nam hiện đại, và COUTIÉ hoạt động với tôn chỉ “tập trung vào chất lượng và sự đổi mới” dành cho các sản phẩm của mình. Được đặt trụ sở hoạt động chính thức tại tại Stuttgart - một thành phố trực thuộc phía Nam nước Đức. Ngoài ra, thương hiệu chú trọng rất cao về sự hài lòng của khách hàng cũng như những góp ý họ để lại cũng được COUTIÉ lưu tâm và phát triển. Riêng về cách nhìn nhận về chất lượng sản phẩm cũng như sự tôn trọng tuyệt đối dành cho tín đồ của mình, cũng đủ là lý do hoàn toàn thuyết phục để VANS lựa chọn đồng hành cùng COUTIÉ qua không ít sản phẩm và bộ sưu tập.

Có thể nói, VANS x COUTIÉ không phải là lần hợp tác đầu tiên. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích những lần collab đình đám của nhà mốt này, bạn có thể dễ dàng thấy rằng, có không dưới năm lần cả hai cho ra mắt những đứa con tinh thần vô cùng tâm huyết. Thật may mắn rằng, hầu như mọi sản phẩm từ thương vụ bắt tay của cả hai, đều nhận được sự quan tâm nhiệt tình của tín đồ VANS cũng như những người đam mê cái đẹp. Và với lần comeback này, không ngoài dự đoán, bộ đôi thương hiệu COUTIÉ x VANS sẽ lại một lần nữa làm hài lòng các tín đồ nhà mình. Sản phẩm từ sự hợp tác này lấy ý tưởng về hai biểu tượng đối nghịch nhau “Shadow and Sun”. COUTIÉ x VANS trong quá khứ đã mang đến cho chúng ta “Social media’s falsehoods” (tạm dịch là sự giả dối trên mạng xã hội) và “Inner yin and yang” (âm dương bên trong của một người) và tiếp theo Shadow and Sun”mang đến cho chúng ta một thông điệp “Những điều vốn làm bạn thiếu tự tin và đánh gục bạn sẽ như bóng tối, và một suy nghĩ tích cực như mặt trời sẽ vực bạn đứng dậy”.

Thương hiệu OFF THE WALL đã thuần thục chất da lộn tone trắng thời thượng kết hợp cùng Canvas tone cam sáng nổi bật trendy và tạo cảm giác tương phản hút mắt. Văn bản tiếng Farsi đen có nghĩa là “Bóng tối và Mặt trời” đứng bên cạnh đó là thông điệp được truyền tải bằng tiếng Anh. Mỗi chiếc giày cũng có hình âm và dương đại diện bằng mặt trăng Farsi và mặt trời được thiết kế tinh tế trên mũi giày. Một chi tiết cho thấy sự đầu tư không nhỏ của nhà VANS đối với sản phẩm chính là trên phần gót giày của mỗi đôi, biểu tượng mặt trăng mặt trời được đảo ngược lại.

Bấy nhiêu cũng đủ thấy được sự tôn trọng của VANS dành cho mỗi lần cộng tác cùng các thương hiệu. Và đương nhiên sự cao cấp, tinh tế cùng sáng tạo ấy hoàn toàn xứng đáng để được “gọi tên” trong lòng các tín đồ Sneaker. Hãy để COUTIÉ x VANS OLD SKOOL - Shadow and Sun”.  lên tiếng cho khí chất và thời thượng trong phong cách của riêng bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: