COUTIÉ x VANS OLD SKOOL -

COUTIÉ x VANS OLD SKOOL - "IDEAS THAT CONNECT" - TỐI GIẢN, SANG TRỌNG VÀ THỜI THƯỢNG

COUTIÉ đã mở cửa và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Tuy là một thương hiệu khá trẻ nhưng COUTIÉ là nhãn hiệu thời trang chuyên về lĩnh vực thiết kế trang phục nam hiện đại, và COUTIÉ hoạt động với tôn chỉ “tập trung vào chất lượng và sự đổi mới” dành cho các sản phẩm của mình. Được đặt trụ sở hoạt động chính thức tại tại Stuttgart - một thành phố trực thuộc phía Nam nước Đức. Ngoài ra, thương hiệu chú trọng rất cao về sự hài lòng của khách hàng cũng như những góp ý họ để lại cũng được COUTIÉ lưu tâm và phát triển. Riêng về cách nhìn nhận về chất lượng sản phẩm cũng như sự tôn trọng tuyệt đối dành cho tín đồ của mình, cũng đủ là lý do hoàn toàn thuyết phục để VANS lựa chọn đồng hành cùng COUTIÉ qua không ít sản phẩm và bộ sưu tập.

Và với lần comeback này, không ngoài dự đoán bộ đôi thương hiệu COUTIÉ x VANS sẽ lại một lần nữa làm hài lòng các tín đồ nhà mình. Tham gia chuỗi ý tưởng "IDEAS THAT CONNECT", VANS COUTIÉ sẽ cùng nhau tạo ra một siêu phẩm đình đám mới dựa trên nền tảng huyền thoại VANS OLD SKOOL. Đây là bản cập nhật mới cho bộ sưu tập COUTIÉ x VANS, với sự kết hợp hài hoà và tỉ mỉ từ công đoạn lựa chọn vật liệu sản xuất. Thương hiệu OFF THE WALL đã thuần thục chất da lộn tone đen thời thượng kết hợp cùng Canvas tone cam sáng nổi bật trendy và tạo cảm giác tương phản hút mắt. COUTIÉ cũng đã áp dụng "IDEAS THAT CONNECT" ở mặt trước và mặt bên bằng tone trắng; ngoài ra nơi đặt trụ sở chính và quốc gia của thương hiệu “STUTTGART, GERMANY” cũng được lồng ghép vào cách tinh tế. 

Bấy nhiêu cũng đủ thấy được sự tôn trọng của VANS dành cho mỗi lần cộng tác cùng các thương hiệu. Và đương nhiên sự cao cấp, tinh tế cùng sáng tạo ấy hoàn toàn xứng đáng để được “gọi tên” trong lòng các tín đồ Sneaker. Hãy để COUTIÉ x VANS OLD SKOOL - "IDEAS THAT CONNECT" lên tiếng cho khí chất và thời thượng trong phong cách của riêng bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: