COUTIÉ x VANS - “BABY BLUE” - BỘ SƯU TẬP CÙNG CHẤT LƯỢNG VÀ TÂM HUYẾT ĐỈNH CAO

COUTIÉ x VANS - “BABY BLUE” - BỘ SƯU TẬP CÙNG CHẤT LƯỢNG VÀ TÂM HUYẾT ĐỈNH CAO

COUTIÉ là một thương hiệu thời trang nam giới và sở hữu cửa hàng đặt trụ sở tại Stuttgart - một thành phố trực thuộc phía Nam nước Đức. Thương hiệu COUTIÉ đã mở cửa và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2008. Đây là nhãn hiệu thời trang chuyên về lĩnh vực thiết kế trang phục nam hiện đại, và COUTIÉ hoạt động với tôn chỉ “tập trung vào chất lượng và sự đổi mới” dành cho các sản phẩm của mình. Ngoài ra, thương hiệu chú trọng rất cao về sự hài lòng của khách hàng cũng như những góp ý họ để lại cũng được COUTIÉ lưu tâm và phát triển. Riêng về cách nhìn nhận về chất lượng sản phẩm cũng như sự tôn trọng tuyệt đối dành cho tín đồ của mình, cũng đủ là lý do hoàn toàn thuyết phục để VANS lựa chọn đồng hành cùng COUTIÉ qua không ít sản phẩm và bộ sưu tập. 

Với lần trở lại cùng COUTIÉ, VANS rất vinh dự được cùng hợp tác cũng như song hành cùng thương hiệu đình đám của Đức này tạo ra siêu phẩm. Và bộ sưu tập COUTIÉ x VANS lần này mang trong mình cái tên cực ngọt ngào “BABY BLUE”, được thiết kế dựa trên nền tảng một trong những huyền thoại nhà OFF THE WALL - VANS OLD SKOOL 36 DX. Siêu phẩm đến từ hai thương hiệu đình đám COUTIÉ VANS được lựa chọn chủ đạo với tone màu đen basic, kết hợp nhấn nổi bật gam Baby Blue ở biểu tượng thương hiệu - sọc SideStripe. VANS luôn được xem là thương hiệu tinh tường trong việc lựa chọn đối tác cùng đồng hành, minh chứng rõ ràng khi COUTIÉ là một thương hiệu trách nhiệm, trau chuốt trong từng sản phẩm cũng như đề cao về chất lượng khi cam đoan tất cả sản phẩm từ thương hiệu đều được sản xuất tại Châu Âu. Ngoài ra, bộ sưu tập COUTIÉ x VANS - “BABY BLUE” được trang trí theo phong cách gothic cổ điển “Old C Logo” nổi bật phần sau thân giày, cùng dòng chữ thương hiệu COUTIÉ tương đồng sắc Baby Blue kết hợp slogan bật tone trắng "Spring / Summer 2021 IDEAS THAT CONNECT" phủ một góc bên dưới sọc SideStripe. Bên cạnh đó, siêu phẩm từ bộ sưu tập COUTIÉ x VANS - “BABY BLUE” được VANS tỉ mỉ trang trí 2D rõ nét tên “COUTIÉ” nổi bật phần trung tâm Upper sản phẩm, chỉ riêng hành động này cũng đủ chứng tỏ sự tinh tế cũng như tôn trọng mà nhà OFF THE WALL dành cho đối tác của mình.

Cùng với chất lượng cũng như tâm huyết mà cả COUTIÉ cùng VANS đã đầu tư cho từng sản phẩm một cách chỉn chu nhất có thể. Thì! COUTIÉ x VANS - “BABY BLUE” xứng đáng nhận được vinh dự để sóng bước, thúc đẩy, cùng đồng với đam mê và khí chất của bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: