COURAGE ADAMS CÙNG SIÊU PHẨM BMX SLIP-ON NHÀ VANS

COURAGE ADAMS CÙNG SIÊU PHẨM BMX SLIP-ON NHÀ VANS

VANS tự hào giới thiệu kiểu dáng Slip-On BMX đặc trưng của Courage Adams trong đội đua Toàn cầu (Global), tự hào với những vật liệu cao cấp, sang trọng và tác phẩm nghệ thuật được cách điệu cá nhân hóa phong cách riêng của anh ấy.

Thành viên mới nhất trong nhóm BMX toàn cầu của VANS, Courage mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao hơn cho loại VANS BMX với sự lặp lại của anh ấy với Slip-On BMX. Đôi giày cổ điển sở hữu riêng cho mình một kiểu dáng đẹp này có phần trên bằng da đen cao cấp, được in nổi họa tiết da voi và biểu tượng con voi grafiti đặc trưng của Courage hiển thị qua phần bên ngoài bằng cao su trong suốt ở dưới lớp đế tổ ong truyền thống của nhà VANS.

Được thiết kế đặc biệt dành cho BMXer, đế lót lai của VANS có công nghệ Wafflecup BMX được lưu hóa và cung cấp sự hỗ trợ, độ bền vô song mà không làm mất đi cảm giác khi vận động viên BMX nói chung và nhiều môn thể thao khác nói riêng cần phải có. Được thiết kế với đệm nâng cao và hỗ trợ từ cấu trúc PopCush và Duracap của VANS. Courage's Slip-On BMX cung cấp đến người dùng sự thoải mái và độ bền giúp cho họ sở hữu những cú trick tiến bộ nhất.

Sinh ra ở Nigeria, hiện gọi Madrid là quê hương, Courage là tay đua BMX chuyên nghiệp người Nigeria đầu tiên. Anh ấy được hiệp hội công nhận là bậc thầy về kỹ thuật BMX - dù là bánh trước hay bánh sau. Courage có khả năng giữ thăng bằng vô hạn và khả năng điều khiển xe đạp không thể tin được. Được biết đến với cách tiếp cận trầm lặng, khiêm tốn, Courage cũng được chú ý với phong cách đường phố nâng cao của mình. Triết lý hướng dẫn của anh ấy được biết đến là "Cân bằng là chìa khóa của cuộc sống", đã trở thành đồng nghĩa với phong cách lái xe của anh ấy, đưa anh ấy lên những tầm cao mới trên một chiếc xe đạp BMX.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: