COST x VANS AUTHENTIC & SK8-Hi - DẤU ẤN MÙA THU - FALL READY COLLABORATION

COST x VANS AUTHENTIC & SK8-Hi - DẤU ẤN MÙA THU - FALL READY COLLABORATION

Nổi bật hơn với huyền thoại VANS AUTHENTIC & SK8-Hi.

COSTS được biết đến như một thương hiệu với trụ sở chính được đặt tại Shenzhen - Thâm Quyến mà VANS vinh hạnh có cơ hội hợp tác cùng nhau nhằm tạo nên một kiệt tác mang dấu ấn mùa thu. Đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của nhà OFF THE WALL cùng thương hiệu COST, ca hai nhà thiết kế đã hợp tác cùng tái hiện lại bộ đôi huyền thoại VANS AUTHENTICVANS SK8-Hi đã góp công không nhỏ trong công cuộc tạo nên thương hiệu đình đám này. 

Đến với bộ sưu tập ngày hôm nay VANS thiết kế trên nền tảng siêu phẩm VANS AUTHENTIC huyền thoại. Đây được xem như siêu phẩm tạo nên nền tảng không thể không nhắc đến khi nói về những ngày VANS bắt đầu vẽ nên đam mê của bao tín đồ thời trang. VANS AUTHENTIC được xem là “anh cả” trong tất cả thế hệ sản phẩm được nhà OFF THE WALL tâm huyết cho ra đời, với tên gọi thuở ban đầu là VANS #44 DECK SHOES. Sau hơn 50 năm hoạt động chuyên nghiệp trong ngành sản xuất may mặc, VANS #44 đã được thương hiệu giới thiệu phổ biến hơn với cái tên VANS AUTHENTIC. 

Để thiết kế nên bộ sưu tập COST x VANS AUTHENTIC & SK8-Hi - FALL READY COLLABORATION còn một siêu phẩm không thể thiếu đó chính là SK8-Hi. Nói về SK8-HI còn được biết đến với cái tên SKATE HIGH, ban đầu được nhà OFF THE WALL dành riêng cho các vận động viên trượt ván, giờ đây đã trở thành một trong những dòng giày được ưa chuộng nhất đối với giới trẻ. SK8-HI còn được xem như bản phối cách điệu từ VANS OLD SKOOL với thiết kế phần cổ giày cao qua mắt cá chân. Nhưng đặc biệt VANS SK8-HI vẫn mang nét đặc trưng vốn có và cực kỳ nổi tiếng từ dòng OLD SKOOL chính là sọc SIDESTRIPE, và ắt hẳn ai là tín đồ nhà OFF THE WALL cũng biết rằng ký hiệu này được chính tay “cha đẻ” thương hiệu PAUL VAN DOREN tự tay đi nét và lên ý tưởng thiết kế. 

Với thiết kế tinh tế phù hợp cho mùa thu này, hai sản phẩm từ bộ sưu COST x VANS AUTHENTIC & SK8-Hi - FALL READY COLLABORATION dùng tone nâu tự nhiên làm chủ đạo kết hợp cùng màu lạc và màu gỗ tạo nên cảm giác trầm ấm, dịu nhẹ nhưng sang trọng trên hết là có thể “chiều lòng” tất cả phụ kiện trong tủ đồ nhà bạn. Bên cạnh đó, điều làm nên chất lượng thương hiệu trên cả hai siêu phẩm COST x VANS AUTHENTIC & SK8-Hi phải nhắc đến chất liệu và cách phối màu tuyệt vời, tinh tế vô cùng. Bộ sưu tập được nhà VANS trau chuốt tạo nên bởi chất liệu vải Canvas chuẩn màu, đứng form, bền bỉ kết hợp cùng hoạ tiết cùng tone nâu với hiệu ứng loang màu đặc biệt. Ngoài ra, COST x VANS AUTHENTIC & SK8-Hi - FALL READY COLLABORATION rõ nét bởi dòng chữ thương hiệu đồng hành “COST” được thêu chỉ trắng chuyên biệt, tinh tế, sắc nét, nổi bật ở phần cuối thân giày đã tạo nên một VANS tinh tế vô cùng. Đây Cũng chính là sự tôn trọng mà nhà VANS - OFF THE WAL dành cho tất cả đối tác đã cho thương hiệu vinh hạnh được cùng đồng hành thiết kế nên những tuyệt tác mang đến cho những tín đồ đã luôn đồng hành, yêu mến và lựa chọn sản phẩm VANS trên mọi bước đường của mình. 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: