CONNOR TINGLEY X VAULT BY VANS AUTHENTICS – LINH HỒN ĐƯỢC VẼ TAY

CONNOR TINGLEY X VAULT BY VANS AUTHENTICS – LINH HỒN ĐƯỢC VẼ TAY

Những tháng cuối của năm 2022, người ta thấy VANS bận bịu hơn bao giờ hết cùng những dự án hợp tác mang tính bùng nổ. Gần đây nhất, những thông tin rò rỉ cho sự hợp tác của nhà giày đối với nghệ sĩ/nhà thiết kế Connor Tingley đã nhanh chóng được săn đón và quan tâm cho những siêu phẩm mang tính nghệ thuật trong tương lại.

Connor Tingley sinh ra ở Torrance, CA vào ngày 7 tháng 10 năm 1993, được đào tạo chính thức để trở thành họa sĩ minh họa và họa sĩ cổ điển khi còn nhỏ và từ đó đã mang tầm nhìn nghệ thuật của mình vào các dự án hợp tác. Hoạt hình và thiết kế nhân vật là mối quan tâm ban đầu—được lấy cảm hứng từ các bộ phim của Pixar . Các kỹ năng ngày càng phát triển và sự chú ý đa dạng của Tingley cuối cùng đã dẫn đến việc tìm kiếm một người cố vấn, và Tingley bắt đầu học việc 8 năm với họa sĩ minh họa và nhà thiết kế , Giáo sư Sheldon Borenstein. Tại đây, Tingley học hội họa Florentine , giải phẫu học , vẽ cuộc sống và ánh sáng Chiaroscuro từ năm 10 tuổi. Tingley dành thời gian quan sát, vẽ và nghiên cứu giai đoạn "tăng trưởng cơ bản" giúp anh hiểu được cấu trúc của con người và thiên nhiên.

Nghệ sĩ gốc Nam California đã bắt đầu chuẩn bị dự án mới nhất của mình vào năm 2020, dành hàng giờ nghiên cứu và thiết kế để có cơ hội đặc biệt được làm việc với VANS. Là một phần của dòng Vault by Vans, công việc của Tingley với thương hiệu đã được chế tạo cẩn thận có mục đích, lấy cảm hứng từ nguồn gốc của VANS. Với sự hợp tác này, chuẩn mực cái tôi cá nhân của nghệ sĩ được đề cao một cách tuyệt đối.

Làm việc với VANS Authentic, Tingley đã chuẩn bị hai phối màu xanh đen. Cả hai đều có cấu trúc Authentic điển hình, bao gồm mặt trên bằng vải bạt và đế cao su. Tuy nhiên, mỗi đôi trong bộ sưu tập đều mang những đường nét độc đáo từ đầu đến chân, nhấn mạnh sự không hoàn hảo và sự chấp nhận. Đường phối màu xanh lam và trắng có họa tiết ca rô vẽ tay với các vệt màu đỏ ở phía trên trong khi cặp màu đen và trắng gợi liên tưởng đến cửa hàng với nhiều ô kẻ caro khác nhau có hình logo ngôi nhà và dòng chữ viết tắt “DSM” - Dover Street Market.

Việc phát hành Connor Tingley x Vault by VANS Authentics được lên kế hoạch vào ngày 22 tháng 10 thông qua VANS và được cập nhật thường xuyên tại các nhà bán lẻ Vault by VANS như Dover Street Market.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: