CON CONCEPT X VANS – NGUỒN CẢM HỨNG THỜI TRANG PUNK

CON CONCEPT X VANS – NGUỒN CẢM HỨNG THỜI TRANG PUNK

Giống như các dự án trước đây của họ, nhà bán lẻ và thương hiệu giày dép có trụ sở tại Boston đã quyết định lấy cảm hứng từ âm nhạc cho bộ sưu tập collab mới nhất của họ, với chủ đề chính từ album Question the Answers của Mighty Mighty Bosstones phát hành năm 1994. Bộ sưu tập bao gồm hai lần lặp lại của VANS SK8-HI, VANS OLD SKOOL và VANS AUTHENTIC với mỗi cặp sở hữu một mô hình bàn cờ mờ được thấy trong ' Thời trang thập niên 70 và 80 ở London.

“Làm việc với VANS đã cho chúng tôi không gian để thử nghiệm lịch sử phong phú của thời trang punk. Bộ sưu tập mới nhất này, bao gồm các loại quần áo nội bộ tiên tiến nhất của chúng tôi, cho phép chúng tôi tôn vinh lịch sử âm nhạc địa phương và truyền đạt kiến ​​thức sâu sắc của chúng tôi về các chi tiết thiết kế sang trọng, ”Deon Point, giám đốc sáng tạo của Con Concept, cho biết về dự án.

Bộ sưu tập còn được dựa trên loại vải mohair thời trang ở London - một chất liệu nổi bật từ thời trang punk thập niên 70 và 80. Các yếu tố thiết kế chính để gọi tên bao gồm hộp giày lấy cảm hứng từ Sex Pistols và mohair kẻ ca rô hai tông màu trang trí các lớp đế của mỗi hình bóng. Đi kèm với bộ sưu tập giày dép để hoàn thiện chính là quần áo thun, áo khoác mang cùng chủ đề và màu sắc sáng tạo.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: